Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Là Gì? Ưu Điểm Của Nâng Mũi Cấu Trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4d là gì? Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay giúp chỉnh hình toàn diện dáng mũi, xóa đi mọi khuyết điểm, là sự lựa chọn ưa thích của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi này có ưu điểm gì mà khiến phái đẹp phải yêu thích đến như vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ kỹ thuật này nhé!

✎Nâng mũi cấu trúc 4d là gì? Ý kiến từ các chuyên gia

Nâng mũi cấu trúc 4d là gì? Theo các chuyên gia nâng mũi đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi nhằm đem lại những thay đổi rõ rệt nhất:

Đầu mũi: Thon gọn vùng chóp mũi, trụ mũi cao Tây tạo thành hình chữ A, lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh.

Sống mũi: Cao và thẳng, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Độ cao và kích thước sống mũi sẽ được lựa chọn và gọt dũa theo tỷ lệ đã đo vẽ sẵn trên gương mặt bạn.

Bạn đã hiểu nâng mũi cấu trúc 4d là gì?

✎Đối tượng nâng mũi cấu trúc gồm những ai

Nâng mũi cấu trúc 4d được xem là giải pháp tốt nhất dành cho người có nhiều khuyết điểm ở mũi:

=> XEM CHI TIẾT: Nâng mũi cấu trúc như thế nào

  • Mũi thấp tẹt và gần như không có sống mũi.
  • Đầu mũi to thô, trụ mũi ngắn hếch.
  • Mũi gồ, lệch vẹo do bẩm sinh hoặc tai nạn.
  • Mũi hỏng, thủng đầu mũi, biến dạng do phẫu thuật hỏng.

✎Nâng mũi cấu trúc 4d khác gì so với nâng mũi thông thường

So với phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc 4d có thể xử lý những trường hợp phức tạp, mũi nhiều khuyết điểm mà không tốn nhiều thời gian đem lại dáng mũi thon gọn tự nhiên như chưa từng trải qua dao kéo.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc 4D là khả năng tái cấu trúc toàn bộ vùng đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn), đem lại hiệu quả bền đẹp cho khách hàng, loại bỏ triệt để hiện tượng dị ứng, bóng đỏ đầu mũi và tránh tình trạng bị đào thải chất liệu độn sau một thời gian.

Nâng mũi cấu trúc 4d sử dụng 100% sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể, tùy theo mục đích sử dụng bác sĩ sẽ cân nhắc vị trí và số lượng sụn tự thân cần dùng sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc 4d sử dụn chủ yếu là sụn tự thân từ cơ thể

Đăng ký Khuyến mại

✎Việt thẩm mỹ Tuấn Linh – Chuyên nâng mũi cấu trúc 4d hàng đầu Việt Nam

Nâng mũi cấu trúc 4d là kỹ thuật nâng mũi hiện đại đòi hỏi người thực hiện cần phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể xử lý ca phẫu thuật nâng mũi cấu 4d. Do đó lựa chọn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để nâng mũi là sựa chọn chính xác nhất dành mọi khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc 4d là Tuấn Linh bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, các thiết bị y tế,máy móc hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ nâng mũi được đào tạo từ Hàn Quốc và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp nhanh chóng, không để lại sẹo hay biến chứng.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

# Khách hàng nói gì sau khi nâng mũi cấu trúc 4d tự thân tại Tuấn Linh? Dưới đây là những Feedback trực tiếp của họ

Bạn còn chưa hiểu rõ về nâng mũi cấu trúc 4d là gì? băn khoăn không biết kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4d có phù hợp với bản thân hay không? Hãy liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được chuyên gia bác sĩ nâng mũi tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan
nâng mũi cấu trúc 4d là gì
nâng mũi cấu trúc 4d tự thân
nâng mũi cấu trúc 4d tự thân là gì
nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm
nâng mũi sline 4d giá bao nhiêu
nâng mũi cấu trúc 4d nanoform
nâng mũi cấu trúc 4d kangnam
nâng mũi sline 4d là gì