Nâng Mũi Cấu Trúc 4D NanoForm – Dáng Mũi Đẹp Bền Với Thời Gian

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm mang lại dáng mũi bền đẹp với thời gian nhờ khả năng vặn xoắn cực đại đảm bảo mũi sau khi nâng không bị biến dạng khi va đập, dáng mũi cao đẹp tự nhiên chuẩn Hàn. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ có cái nhìn chân thực hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm hiện đại này.

✎Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4d NanoForm được biết đến là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm đầu mũi + trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, sống mũi được tạo dáng S-line / L-line bằng sụn sinh học đặc biệt Nanoform được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trục sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc 4d NanoForm – chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi

✎Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có gì đặc biệt so với nâng mũi thông thường

→Sụn NanoForm

=> XEM CHI TIẾT: Nâng mũi cấu trúc 4d tự thân

nang mui cau truc 4d nanoform

Sụn NanoForm siêu nhẹ siêu mỏng, có khả năng vặn xoắn cực đại cho dáng mũi bền đẹp

– Độ bền tốt: Khả năng vặn xoắn cực đại của sụn NanoForm cho phép mũi sau nâng dù có va đập mạnh cũng không bị biến dạng, khả năng chịu lực tốt, thoải mái vặn véo mũi.

– Mềm mại tự nhiên: Thiết kế bề mặt lưới Nano siêu nhỏ và siêu nhẹ với lớp mô mềm tích hợp, mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên nhất cho mũi sau khi nâng, mũi cao đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

– An toàn, tương thích hoàn toàn với cơ thể: Sụn NanoForm được mô phỏng sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao khi đưa vào khoang mũi, đảm bảo an toàn, không đào thải, không dị ứng

– Hiệu quả lâu dài: Sụn sinh học đặc biệt NanoForm được làm 100% từ chất ePTFE – mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài

Sụn sinh học NanoForm được làm 100% từ chất ePTFE

→Tạo hình toàn diện cấu trúc mũi

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có khả năng tạo hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm toàn bộ phần đầu mũi, trụ mũi tái cấu trúc bằng sụn tự thân kết hợp sụn NanoForm nâng cao chỉnh hình sống mũi:

+ Bác sĩ nâng mũi sẽ dùng sụn vành tai để bọc toàn bộ vùng đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi kết hợp đặt sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi

+ Với phần sống mũi dùng hoàn toàn bằng sụn sinh học đặc biệt NanoForm để tạo dáng mũi Sline hoặc dáng Lline tùy thuộc vào kết cấu khuôn mặt.

nâng mũi cấu trúc 4d NanoForm 2

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 

Đăng ký Khuyến mại

✎Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm dành cho đối tượng nào?

Với những người lo sợ dị ứng với sụn nhân tạo, người có nhiều khuyết điểm ở mũi, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm chính là phương pháp phù hợp nhất. Dưới đây là những trường hợp cần nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm:

  • Trường hợp lo sợ dị ứng chất liệu độn silicone
  • Trường hợp sống mũi thấp tẹt , đầu mũi to thô, trụ mũi ngắn
  • Mũi bị biến dạng, bị hỏng do tai nạn, do va đập mạnh
  • Mũi gồ, lệch vẹo

Để biết kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm có phù hợp với bạn hay không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn miễn phí!

✎Ai là người nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm cho bạn?

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là kỹ thuật nâng mũi được Viện thẩm mỹ Tuấn Linh áp dụng đầu tiền tại Việt Nam dưới bàn tay của những chuyên gia bác sĩ nâng mũi được đào tạo tại Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm, trình chuyên môn cao, tận tâm với nghề.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ đã trải qua nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi khó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Tuấn Linh để sở hữu một dáng mũi mới tự nhiên, bền đẹp với thời gian.

Khi đến nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm tại Tuấn Linh, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành kết quả trọn đời điều mà chỉ có duy nhất tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Thẻ bảo hành

# Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thành công nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm tại Tuấn Linh

Ngoài những thông tin về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm ở trên, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn cũng như được trải nghiệm phương pháp nâng mũi này có thể liên hệ với Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi nanoform
nâng mũi cấu trúc 4d nanoform
nâng mũi cấu trúc 4d
nâng mũi cấu trúc 4d tự thân
nâng mũi cấu trúc 4d tự thân là gì
nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm
nâng mũi cấu trúc 4d là gì
nâng mũi cấu trúc 4d kangnam
nâng mũi 4d tự thân
nâng mũi 4d là gì