Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Tự Thân Là Gì?

Nâng mũi cấu trúc 4d tự thân là kỹ thuật sử dụng 100% sụn tự thân để chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm ở mũi một cách chi tiết nhất, đồng thời tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi đem lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo không ty vết. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nâng mũi cấu trúc 4d tự thân nhé!

✎Nâng mũi cấu trúc 4d tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4d tự thân giải pháp thích hợp cho những ai dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, với 100% sụn tự thân được ấy từ chính cơ thể khách hàng, công nghệ này mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng tương thích với cơ thể, hiệu quả vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc 4d là giải pháp chỉnh hình mũi toàn diện: Đầu mũi, Trụ mũi, Sống mũi

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4d tự thân sử dụng 100 % chất liệu nâng mũi là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, trong đó:

  • Sụn sườn: Lấy phần cuối xương sườn số 6, 7 hoặc số 2 dùng để nâng cao sống mũi, dễ dàng tương thích với phần sống mũi thật tạo thành khối thống nhất không bị xê dịch.
  • Sụn vách ngăn: Lấy từ chính vách ngăn mũi dùng để chống trụ mũi, phù hợp với những người cần nâng cao đầu mũi.
  • Sụn vành tai: Lấy sụn ở vành tai dùng để bọc đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi thon nhỏ mà không bị lộ bóng đỏ

Lấy sụn vành tai

Đăng ký Khuyến mại

✎Nâng mũi cấu trúc 4d tự thân đem lại cho bạn những ưu điểm

  • Tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên như mũi thật nhờ chất liệu sụn tự nhiên.
  • Thân thiện và tương thích hoàn toàn với vùng mũi nên có thể ngăn ngừa được những biến chứng như: lộ sống, bóng đỏ, thủng đầu mũi,…
  • Nâng mũi bằng sụn tự thân cho bạn hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn do sụn có khả năng sống cao và tiếp tục phát triển khi tích hợp với sống mũi.

=> XEM CHI TIẾT: Nâng mũi cấu trúc 4d là gì

Nâng mũi cấu trúc 4d sụn tự thân – chất liệu độn lấy từ cơ thể

✎Ai là người nâng mũi cấu trúc 4d tự thân cho bạn?

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các chuyên gia bác sĩ nâng mũi hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4d tự thân cho bạn. Ở sống mũi bác sĩ sẽ nâng cao, kết hợp tạo hình dáng mũi tùy theo khuôn mặt và sở thích của từng người. Ở vùng đầu mũi, bác sĩ Tuấn Linh sẽ tiến hành chỉnh hình toàn diện kết hợp 3 kỹ thuật: chống trụ mũi, kéo dài, đồng thời thu nhỏ đầu mũi, làm thon gọn và tạo lỗ mũi hạt chanh thon nhỏ, cân đối.

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

 Video khách hàng đã nâng mũi cấu trúc 4d tự thân thành công

# Đã có nhiều khách hàng thành công sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc 4d tự thân tại Tuấn Linh

Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để thực hiện nâng mũi cấu trúc 4d tự thân. Những hình ảnh dưới đây sẽ minh chứng tất cả cho phương pháp này:

Để tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp, ngoài việc tìm hiểu những thông tin về nâng mũi cấu trúc 4d tự thân ở trên, các bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được chuyên gia bác sĩ nâng mũi tư vấn cho lời khuyên.

Chủ đề liên quan
nâng mũi cấu trúc 4d tự thân
nâng mũi cấu trúc 4d tự thân là gì
nâng mũi cấu trúc tự thân
nâng mũi cấu trúc 4d là gì
nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm
nâng mũi sline 4d giá bao nhiêu
nâng mũi cấu trúc 4d nanoform
nâng mũi cấu trúc 4d kangnam
nâng mũi sline 4d là gì
nâng mũi sụn tự thân
nâng mũi sụn tự thân 100
nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn