Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Hết Sưng

Nâng mũi cấu trúc là xu hướng làm đẹp hiện nay ở các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bất kỳ ai có quyết định đi nâng mũi cấu trúc trước tiên đều cảm thấy lo lắng về vấn đề nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng và sinh hoạt bình thường? Làm sao để biết nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

✎Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng? Ý kiến từ chuyên gia

Nói đến việc nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng, theo ý kiến từ nhiều chuyên gia làm đẹp về nâng mũi thì tình trạng sưng sau khi trải qua phẫu thuật nâng mũi là một hiện tường bình thường và thường gặp ở bất kỳ ca phẫu thuật nào.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thực chất chính là một tiểu phẫu đơn giản, ứng dụng toàn bộ kỹ thuật sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân để tạo hình dáng mũi cao thẳng, đẹp hoàn toàn tự nhiên với thời gian phục hồi nhanh chóng.

Sụn tự thân giúp tạo dáng mũi đẹp, phục hồi nhanh

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà cụ thể hơn sẽ diễn ra theo những gian đoạn sau đây:

1 – 2 ngày: Trong thời gian đầu sau khi nâng mũi, mũi sẽ xuất hiện tình trạng sưng và tùy vào cơ địa sẽ xuất hiện sưng ít hay nhiều.

Sau phẫu thuật mũi bạn sẽ có tình trạng sưng

3 – 4 ngày: Tình trạng sưng tấy sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt.

7 – 10 ngày: Sau thời gian này vết thương đã lành hẳn và bạn có thể trở lại địa chỉ mà bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc để cắt chỉ.

3 – 4 tuần: Từ thời gian này trở đi sụn nâng mũi đã tương thích với cơ thể, dáng mũi dần ổn định, hoàn toàn hồi phục đẹp tự nhiên và không để lại sẹo

Sau 3 – 4 tuần dáng mũi dần dần hoàn thiện và đẹp tự nhiên

Đăng ký Khuyến mại

[Video] Cận cảnh quá trình phục hồi, mũi hết sưng sau thời gian nâng mũi tại Tuấn Linh

✎Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng và một số lưu ý sau nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành, hết sưng thì bên cạnh tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người để quá trình phục hồi diễn ra nhanh, bạn còn phải tuân thủ theo đúng quy định về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dưới đây:

  • Tích cực chườm đá trong 1-2 ngày đầu để giảm sưng nhanh chóng

Chườm trực tiếp sau khi nâng mũi giúp giảm sưng cực kỳ hiệu quả

  • Không nên sờ nắn, ngoáy muixm xì mũi hay chà xát lên mũi
  • Thường xuyên vệ sinh vùng vết thương để tránh tình trạng bị nhiễm trùng
  • Nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, trứng, thịt bò, hải sản và một số chất kích thích

Kiêng ăn những thực phẩm ảnh hưởng đến vết thương

  • không nên đeo kính và nằm nghiêng trong thời gian đầu sau khi nâng mũi
  • Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ không cần bận tâm về vấn đề nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng.

✎Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Làm sao để không còn lo lắng đến vấn đề nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng thì việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn nắm chắc 90% kết quả thành công. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh dưới bàn tay của một chuyên gia bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp mũi bạn sẽ được hoàn thiện, giảm sưng nhanh và ổn định hơn.

Đặc biệt, khi bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời điều mà duy nhất chỉ có tại Tuấn Linh.

Duy nhất tại Tuấn Linh cam kết bảo hành trọn đời dịch vụ nâng mũi cấu trúc

✎Hình ảnh khách hàng hồi phục nhanh, không còn sưng như mới phẫu thuật

Làm sao để biết được nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng, bạn có thể tham khảo những thông tin ở trên hoặc có thể liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thông qua Hotline 0966 669 303  – 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bao lâu hết sưng
nâng mũi s line bao lâu hết sưng
nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng
nâng mũi khoảng bao lâu thì hết sưng
nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng
nâng mũi xong bao lâu thì hết sưng
sau khi nâng mũi bao lâu thì hết sưng
phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng
nâng mũi sau bao lâu hết sưng
nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng
nâng mũi bao lâu thì hết sưng