Nâng Mũi Cấu Trúc Có Đau Không?

Nâng mũi cấu trúc có đau không? “Sợ đau” đang là vấn đề khiến nhiều người phải từ bỏ mong ước sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. Vậy kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có đau không? muốn biết nâng mũi cấu trúc có đau không bạn có thể tham khảo một số chia sẻ về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc dưới đây.

✎Nâng mũi cấu trúc có gì đặc biệt

Trước khi giải đáp vấn đề “nâng mũi cấu có đau không?” những thông tin chi tiết về nâng mũi cấu trúc cũng là vấn đề bạn nên ưu tiên quan tâm.

Nâng mũi cấu trúc hiện nay được xem là kỹ thuật nâng mũi được khá nhiều người lựa chọn, đây là kỹ thuật mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân để nâng mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo trong việc giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi. tạo cho bạn một chiếc mũi đẹp chuẩn với đường sóng mũi cao thẳng, có độ cong mềm mại, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín duyên dáng.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên không sợ biến chứng

Nâng mũi cấu trúc thường áp dụng cho những trường hợp sống mũi thấp, đầu mũi lớn, cánh mũi to, mũi hếch, mũi gồ, mũi phẫu thuật hỏng…

✎Vậy nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi phức tạp đòi hỏi bác sĩ nâng mũi phải có tay nghề cao, nhiêu kinh nghiệm cho nên nhiều chị em hiện nay vẫn đang thắc mắc không biết nâng mũi cấu trúc có đau không? Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi do đó sẽ không thể tránh khỏi tình trạng đau đớn, vấn đề là cơn đau kéo dài bao lâu.

Mũi đẹp tự nhiên với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tại Tuấn Linh

Đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ có ngay câu trả lời về “nâng mũi cấu trúc có đau không”, tại Tuấn Linh bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi cấu trúc hiện đại dưới bàn tay của những chuyên gia bác sĩ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi đạt được đầy đủ tiêu chí của một thẩm mỹ viện an toàn và chất lượng.

  • Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đây là điểm đánh giá của thẩm mỹ viện nâng mũi  an toàn

  • Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc gây tê để giúp bạn không có cảm giác đau đớn trong quá trình diễn ra phẫu thuật.
  • Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ thực hiện các bước: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi…Thời gian thực hiện nâng mũi cấu trúc sẽ diễn ra khoảng 60 – 120 phút, sau đó kết thúc ca phẫu thuật.

  • Sau phẫu thuật bạn sẽ được nghỉ ngơi lấy lại sức tại phòng hậu phẫu thuật hiện đại, được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo, giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu thuật

  • Trước khi ra về, bạn sẽ được bác sĩ cho lời khuyên cũng như tái khám theo đúng lịch của bác sĩ để giúp thời gian phục hồi nhanh và có được chiếc mũi ưng ý nhất.

✎Chế độ chăm sóc như thế nào để bớt đau và nhanh chóng lành

Sau 1 – 2 ngày phẫu thuật sẽ có hiện tượng sưng tấy, do da vùng mặt vốn rất nhạy cảm nên sau khi phẫu thuật nâng mũi sưng và đau là chuyện bình thường, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà tình trạng này sẽ chấm dứt, thời gian khoảng 1 tuần.

Mũi sưng sau 1 – 2 ngày

Về vấn đề chăm sóc, bạn nên thực hiện theo lời dặn của bác sĩ sau khi nâng mũi, thực hiện các chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để giúp quá trình phục hồi sau khi nâng mũi nhanh hơn và đem lại cho bạn kết quả như bạn mong muốn.

✎Hàng loạt hình ảnh thành công của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có đau không? những thông tin ở trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

Chủ đề liên quan

nâng mũi cấu trúc có đau không
nâng mũi cấu trúc 4d có đau không
phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có đau không
nâng mũi cấu trúc 3d có đau không
nâng mũi có đau không
nâng mũi có đau không các mẹ
nâng mũi có đau không webtretho
nâng mũi s line có đau không
thu nhỏ đầu mũi có đau không
thu gọn cánh mũi đau không
review nâng mũi có đau không
cắt chỉ nâng mũi có đau không
nâng mũi bằng chỉ có đau không
nâng mũi bọc sụn có đau không
sau khi nâng mũi có đau không
nâng mũi bằng sụn tai có đau không
hút dịch sau nâng mũi có đau không
tháo mũi đã nâng có đau không
nâng mũi gây tê có đau không
nâng mũi hàn quốc có đau không
cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không
phẫu thuật nâng mũi có đau không
quá trình nâng mũi có đau không
nâng sống mũi có đau không
nâng mũi tiêm tê có đau không
nâng mũi xong có đau không