Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không? Có Nguy Hiểm Không?

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hiện nay thì hoàn toàn khắc phục được mọi khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn mà không cần lo lắng đến vấn đề an toàn chất lượng cũng như giá tiền dịch vụ nâng mũi cấu trúc.

✎Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Tại sao nâng mũi cấu trúc lại đang là xu hướng lựa chọn hiện nay của nhiều bạn trẻ, kể cả những người trung niên. Lý do duy nhất đó chính là mức độ an toàn, hiệu quả mà kỹ thuật nâng mũi cấu trúc này đem lại. Kỹ thuật này bản chất là sử dụng 100% sụn tự thân, kỹ thuật này sẽ chỉnh sửa từ sống mũi, cánh mũi cho đến trụ mũi để tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc vừa đẹp vừa an toàn, không để lại sẹo

Do kỹ thuật nâng mũi này sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân mà sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng như: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…nên sụn tương thích với cơ thể do đó không sợ bị cơ thể đào thải, không gặp phải biến chứng sau phẫu thuật, mức độ hồi phục nhanh và đem lại kết quả cao.

=> Bạn có thể tham khảo thêm kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi cấu trúc sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân

Để biết rõ hơn về nâng mũi cấu trúc có an toàn không bạn nên đến tham khảo tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đây là địa chỉ nâng mũi cấu trúc hàng đầu Tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Tại Tuấn Linh bạn sẽ được trải qua quy trình nâng mũi cấu trúc hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao và tận tâm với nghề. Trước khi phẫu thuật bác sĩ nâng mũi tại Tuấn Linh sẽ tư vấn và kiểm tra những khuyết điểm trên chiếc mũi để có được phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phù hợp cho bạn.

Đăng ký Khuyến mại

Quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn, chất lượng tại Tuấn Linh được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn, sau đó tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp nâng mũi thích hợp.

Bác sĩ nâng mũi tiến hành tư vấn cho khách hàng

  • Bước 2: Tiến hành đo vẽ vị trí cần nâng mũi để quá trình nâng mũi được chính xác và nhanh hơn.

Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

  • Bước 3: Tiêm thuốc gây tê để bạn không cảm thấy đau đớn trong khi phẫu thuật.
  • Bước 4: Chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi, sau đó đưa chất liệu nâng mũi vào, tiếp theo tiến hành chỉnh sửa dáng mũi sao cho đẹp và phù hợp với khuôn mặt, cuối cùng đóng lại vết mổ và kết thúc phẫu thuật. Bước này nhìn thì đơn giản nhưng cần phải có bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm mới có thể làm được.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

  • Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu thuật được trang bị đầy đủ tiện nghi, được đội ngũ bác sĩ chăm sóc tận tình.

Với quá trình nâng mũi cấu trúc hiện đại tại Tuấn Linh, bạn sẽ không còn phải bận tâm hay lo lắng về “nâng mũi cấu trúc có an toàn không?”, chỉ cần đến bạn sẽ có ngày cho mình một chiếc mũi đẹp, thon gọn, mềm mại, thời gian duy trì lâu dài.

✎Chế độ bảo hành nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn không chỉ sở hữu được một chiếc mũi đẹp mà còn được hưởng chế độ bảo hành mà chỉ có tại Tuấn Linh. Một số trường hợp sẽ được Tuấn Linh bảo hành sau khi nâng mũi cấu trúc:

  • Trường hợp mũi bị dị tật, biến chứng, sóng mũi bị lệch, vẹo sau khi thực hiện
  • Trường thẻ bảo hành vẫn còn nguyên vẹn, không tẩy xóa

Thẻ bảo hành

Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp các bạn hiểu rõ và yên tâm hơn khi nâng mũi cấu trúc cũng như giải đáp được thắc mắc về nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Bạn muốn biết thêm thông tin về nâng mũi có an toàn không hoặc muốn trải nghiệm liệu trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thể liên hệ qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

Chủ đề liên quan

nâng mũi cấu trúc có an toàn không
nâng mũi cấu trúc 4d có an toàn không
nâng mũi bọc sụn có an toàn không
nâng mũi s line có an toàn không
nâng mũi s line 3d có an toàn không
nâng mũi sụn tự thân có an toàn
nâng mũi có an toàn
nâng mũi có an toàn không
nâng mũi chỉ có an toàn không
nâng mũi filler có an toàn không
nâng mũi không phẫu thuật có an toàn
nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không