Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì?

Nâng mũi siêu cấu trúc là gì? Ưu điểm của nâng mũi siêu cấu trúc? Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi tái cấu trúc là gì? đây là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi thẩm mỹ nâng mũi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, các trung tâm thẩm mỹ nâng mũi mọc lên một cách chóng mặt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được nâng mũi siêu cấu trúc là gì? cũng như lý do nâng mũi siêu cấu trúc lại được nhiều người lựa chọn.

✎Nâng mũi siêu cấu trúc là gì?

Nâng mũi siêu cấu trúc là bản mới nhất của nâng mũi cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân, được tiến hành theo quy trình công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc. Phần chóp mũi khi nâng mũi siêu cấu trúc sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân nên khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác là mình đã sửa mũi. Hơn nữa những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sống mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua cách mổ hở khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc.

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại cho chiếc mũi như ý

Đối với những người muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, những bạn có chóp mũi quá ngắn muốn kéo dài ra, dị ứng với chất liệu nhân tạo hay những bạn đã qua chỉnh sửa mũi nhưng chưa được như ý muốn thì nâng mũi siêu cấu trúc chính là phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó giá phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cũng phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng

✎Những ưu điểm nâng mũi siêu cấu trúc khiến bạn lựa chọn

Trong quá trình tìm hiểu vấn đề nâng mũi siêu cấu trúc là gì, những thông tin liên quan đến ưu điểm của việc nâng mũi siêu cấu trúc là gì cũng là điều hết sức quan trọng mà các chị em nên chú ý đến.

Nâng mũi siêu cấu trúc là công nghệ nâng mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc, do vậy mà phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường. Những ưu điểm vượt trội mà bạn có thể biết:

 →Mũi đẹp tự nhiên với đường cong S line

Sau khi trải qua xong quá trình nâng mũi siêu cấu trúc, mũi của bạn sẽ có độ cao hợp lý, chiều dài lý tưởng cùng đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên, theo phong cách Hàn Quốc hiện đại.

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

Cho bạn chiếc mũi đẹp với đường cong s line

→Mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi sờ nắn

Nâng mũi siêu cấu trúc chủ yếu sử dụng sụn tự thân, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân tiếp tục được nuôi sống qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất. Bạn sẽ thấy dáng mũi cao, mềm mại mà không đơ cứng ngay cả khi dùng tay sờ nắn.

→Không có nguy cơ biến chứng

Nâng mũi siêu cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân(sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai) bọc đầu mũi nên tránh được nguy cơ gây bóng đỏ đầu mũi do giảm áp lực của sụn đệm lên da vùng mũi, đồng thời không lo lộ sóng mũi dù da mũi mỏng hay nhạy cảm.

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

→Kết quả duy trì lâu dài

Một điểm ưu việc so với phương pháp nâng mũi thông thường chính là nâng mũi siêu cấu trúc sử dụng sụn tự thân 100% nên có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, không đào thải chất liệu độn, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài.

Ở trên là những ưu điểm khẳng định sự vượt trội của nâng mũi siêu cấu trúc so với nâng mũi thông thương. Vậy đâu là đối tượng nên áp dụng kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc này? theo những đánh giá chuyên môn của các chuyên gia bác sĩ, đối tượng để áp dụng nâng mũi siêu cấu trúc thường là những trường hợp:

  • Người có sống mũi thấp, to bè ngang
  • Sống mũi ngắn, đầu mũi to, mũi bị hếch, lệch, vẹo
  • Mũi bị hỏng do phẫu thuật hoặc những bạn muốn sở hữu chiếc đẹp tự nhiên

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

Đăng ký Khuyến mại

✎Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Bên cạnh tìm hiểu nâng mũi siêu cấu trúc là gì? việc lựa chọn được địa điểm nâng mũi siêu cấu trúc là điểm mấu chốt giúp bạn nhanh sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp ưng ý, hoàn hảo không biến chứng.

Tại TPHCM, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hiện đang là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng có nhu cầu về nâng mũi, đặc biệt là về nâng mũi cấu trúc hay siêu cấu trúc. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ có trình đồ cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ bảo hành và chăm sóc sau khi nâng mũi tốt, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là sự lựa chọn hợp lý nhất:

  • Thực hiện đúng quy trình

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

Tại Tuấn Linh các bác sĩ luôn thực hiện đúng theo quy trình phẫu thuật nâng mũi của Bộ Y tế, luôn thực hiện đầy đủ các bước:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

+ Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa

+ Bước 3: Tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật

+ Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

  • Đội ngũ y bác sĩ

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các chuyên gia bác sĩ trực tiếp thực hiện là những người giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo từ môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp như: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Thái Lan…

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

  • Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại

Cơ sở vật chất tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo đầy đủ tiện nghi mỗi khi khách hàng đến làm đẹp. Bên cạnh đó, các công nghệ làm đẹp hiện đại luôn được Tuấn Linh cập nhật thường xuyên, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi.

  • Chế độ bảo hành tốt

Khi bạn nâng mũi siêu cấu trúc tại Tuấn Linh bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời, điều mà chỉ có Tuấn Linh mới có.

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

Thẻ bảo hành

  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh trang bị hệ thống hậu phẫu thuật hiện đại giúp cho khách hàng sau khi nâng mũi siêu cấu trúc được nghỉ ngơi, theo dõi và được hưởng chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên.

✎Một số hình ảnh khách hàng thành công khi nâng mũi tại Tuấn Linh

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc Là Gì? Ưu Điểm Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

Những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi siêu cấu trúc là gì? cũng như biết được đâu là nơi bạn nên đến để trải nghiệm phương pháp nâng mũi cấu trúc hay siêu cấu trúc. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua Hotline 0966 669 303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi cấu trúc là gì
nâng mũi bán cấu trúc là gì
nâng mũi tái cấu trúc là gì
nâng mũi siêu cấu trúc là gì
nâng mũi siêu cấu trúc
nâng mũi cấu trúc mini là gì
nâng mũi cấu trúc đa tầng là gì
nâng mũi cấu trúc căn cơ là gì
nâng mũi sline cấu trúc là gì