Nâng Mũi Cấu Trúc Như Thế Nào?

Nâng mũi cấu trúc như thế nào để đem lại chiếc mũi đẹp, thon gọn, mềm mại, dáng mũi lượn nhẹ chữ  S mà vẫn đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin về nâng mũi cấu trúc như thế nào để có kết quả tốt nhất.

✎Bạn biết gì về nâng mũi cấu trúc?

Công nghệ nâng mũi thẩm mỹ đang ngày càng phát triển, do đó việc sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên không còn là điều khó khăn như trước, điển hình là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc như thế nào? Nâng mũi cấu trúc được biết đến là kỹ thuật khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên chiếc mũi nhờ khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi, kỹ thuật sử dụng 100% sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn cân cơ để tạo form dáng mũi mới, đưa vào nâng mũi, chỉnh sửa mọi nhược điểm từ sống mũi đến thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi hay chỉnh hình sửa mũi lệch, mũi vẹo, mũi ngắn hếch… cũng như bảo vệ tốt nhất đầu mũi, mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp đúng chuẩn Hàn và có độ an toàn cao.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng 100% sụn sườn

✎Nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc như thế nào so với nâng mũi thông thường? Theo những đánh giá từ phía chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc có nhiều ưa điểm vượt trội hơn với việc sử dụng 100% sụn tự thân tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc loại bỏ khuyết điểm đem lại chiếc mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, đây là kỹ thuật nâng mũi khá phức tạo, do đó cần những chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mới đem lại kết quả cao nhất, tránh gặp phải tình trạng biến chứng sau phẫu thuật, mũi không được đẹp sau khi nâng.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo đúng quy trình phẫu thuật nâng mũi hiện đại đạt chuẩn Hàn. Do đó, vấn đề “nâng mũi cấu trúc như thế nào hiệu quả, an toàn” bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tọa lạc tại 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM

Đăng ký Khuyến mại

Các bước quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Tuấn Linh mà bạn có thể biết:

Đầu tiên, trước khi nâng mũi cấu trúc bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng, xác định khuyết điểm trên chiếc mũi để đưa ra phương án nâng mũi phù hợp nhất.

Bác sĩ tư vấn nâng mũi cấu trúc

Tiếp theo, dựa vào quá trình thăm khám trước đó mà bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tại vị trí cần chỉnh sửa để giúp quá trình nâng mũi được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Đo vẽ trị trí cần nâng mũi

Cuối cùng, trước khi bắt đầu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giúp khách hàng không cảm thấy đau đơn trong quá trình phẫu thuật. Sau khi tiến hành gây tê xong, quá trình đưa chất liệu nâng mũi vào được thực hiện thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ bên trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn nên thời gian phục hồi sau nâng mũi diễn ra nhanh chóng, không hề khó chịu.

Đội ngũ bác sĩ đang tiến hành nâng mũi cấu trúc cho khách hàng

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo, được các bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng về cách chăm sóc sau khi nâng mũi sao cho có được chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh nhất, không lo biến chứng.

✎Nhiều bạn khách hàng đã trải qua nâng mũi cấu trúc thành công tại Tuấn Linh

Ở trên là một số thông tin chia sẻ về nâng mũi cấu trức như thế nào, nếu bạn muốn biết rõ hơn về nâng mũi cấu trúc như thế nào có thể liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh thông qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được chuyên gia bác sĩ nâng mũi tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan

nâng mũi cấu trúc như thế nào
nâng mũi như thế nào
nâng mũi như thế nào là đẹp
nâng mũi làm như thế nào
nâng mũi s line như thế nào
phẫu thuật nâng mũi như thế nào
nâng mũi bọc sụn như thế nào
nâng mũi s line là như thế nào
nâng mũi bằng chỉ như thế nào
nâng mũi chỉ là như thế nào
thẩm mỹ nâng mũi như thế nào
nâng mũi bằng sụn tự thân như thế nào
nâng mũi hàn quốc là như thế nào
nâng mũi bằng chỉ là như thế nào
nâng mũi bọc sụn là như thế nào
nâng mũi cấu trúc là như thế nào