Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không?

Lo lắng phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không đang là rào cản lớn nhất khiến nhiều người không dám đi phẫu thuật nâng mũi. Những thông tin được chia sẻ từ những chuyên gia bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ cho bạn câu trả lời chính xác và an tâm nhất thông qua bài viết dưới đây.

✎Phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không?

Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không?

Nâng mũi có để lại di chứng không?

Hầu hết những người đang có ý định thực hiện nâng mũi đều có chung 1 tâm lý lo lắng không biết nâng mũi có để lại di chứng gì không? Hiện nay đang có 2 phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm ở mũi, đó là phương pháp nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc.

→Đối với phương pháp không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy filler)

Phương pháp này tiêm trực tiếp chất làm đầy filler vào những vùng mũi cần được khắc phục để giúp mũi cao đẹp và thon gọn hơn. Phương pháp này tuyệt đối an toàn và không để lại di chứng gì sau phẫu thuật bởi chất làm đầy sử dụng đã thông qua kiểm nghiệm Bộ Y tế về độ an toàn và tính tương thích với cơ thể. Đồng thời, quy trình thực hiện rất nhanh gọn, không cần phải bóc tách phức tạp mà chỉ cần một mũi tiêm nhỏ để đưa chất làm đầy vào mũi nên hoàn toàn không gây đau đớn, tổn thương hay bất di chứng phẫu thuật nâng mũi nào sau khi thực hiện. Với nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng mà không cần phải chờ kết quả lâu như nâng mũi phẫu thuật.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không?

Tiêm chất làm đầy nâng mũi

→Phương pháp nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi phẫu thuật là giải pháp làm đẹp phỗ biển nhất hiện nay tại Việt Nam, thông qua “dao kéo” tác động vào vùng mũi cần chỉnh sửa. Tuy chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản nhưng nó lại là phương pháp đem lại nhiều lo lắng vì không biết phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không.

Nâng mũi để lại di chứng thường xảy ra trong trường hợp đối với những người đi nâng mũi tại những địa chỉ thiếu uy tín, kém chất lượng, tay nghề bác sĩ nâng mũi kém, cơ sở vật thiếu thốn, người sử dụng chất liệu độn bằng sụn nhân tạo kém chất lượng… Với những trường hợp này sẽ dễ để di chứng sau phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không?

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện nâng mũi

Trường hợp biến chứng sớm có thể nhanh chóng nhận ra ngay trong tháng đầu sau phẫu thuật, bao gồm các triệu chứng: tụ máu, nhiễm trùng, hở vết mổ. Đối với trường hợp biến chứng muộn chỉ xảy ra trong 5 – 6 tháng sau khi nâng mũi với những biểu hiện như: vùng da đầu mũi mỏng dần, tấy đỏ, tụt sống, hay thậm chí nặng hơn là lộ, thủng sống mũi ra ngoài.

Hai phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật đều là những phương pháp khắc phục những khuyết điểm ở mũi một cách hiệu quả và an toàn, không để lại di chứng sau phẫu thuật nâng mũi nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, công nghệ nâng mũi hiện đại, sử dụng chất liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài và đã qua chứng nhận của Bộ Y tế.

Đăng ký Khuyến mại

✎Địa chỉ nâng mũi an toàn, không để lại di chứng

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm, chất liệu độn đảm bảo sẽ là cách tốt nhất tránh gặp phải những tình trạng biến chứng kể trên.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không?

Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là nơi chuyên nâng mũi cấu trúc đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một Viện thẩm mỹ hiện đại, chuyên nghiệp đạt chuẩn Hàn, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động cũng như đã trải qua hơn 1000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công mỗi năm. Bạn có thể yên tâm đến nâng mũi tại Tuấn Linh mà không cần lo lắng về phẫu thuật “nâng mũi có để lại di chứng không“.

✎Hình ảnh khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp không di chứng tại Tuấn Linh

Dưới đây là những hình ảnh của những khách hàng đã trải qua phẫu thuật nâng mũi thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh mà không có bất kỳ di chứng nào sau phẫu thuật.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không? Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không? Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không? Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không? Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không? Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không? Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không?

✎Những nguyên tắc bạn nên nhớ để hạn chế di chứng sau nâng mũi

[1] Lựa chọn cơ sở nâng mũi đảm bảo an toàn, chất lượng là điều quạn trọng và cần thiết khi đi nâng mũi để tránh gặp phải di chứng sau nâng mũi.

[2] Lắng nghe tư vấn của bác sĩ để hiểu rõ những ưu – nhược điểm mà công nghệ nâng mũi mang lại.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Không?

Chuyên gia bác sĩ tư vấn cho khách hàng

[3] Không được giấu bệnh với bác sĩ khi đến tư vấn nâng mũi

[4] Cần tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi để xem tình trạng sức khỏe có phù hợp với ca phẫu thuật nâng mũi hay không.

Bài viết giải đáp thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không ở trên đã phần nào giúp các bạn yên tâm hơn khi đi phẫu thuật nâng mũi. Để được hiểu rõ hơn về những thông tin trên, các bạn có thể liên hệ quả Hotline 0966 669 303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi có di chứng không
nâng mũi có để lại di chứng
nâng mũi có để lại di chứng không
nâng mũi có biến chứng gì không
nâng mũi có để lại di chứng gì không
phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không
di chứng sau phẫu thuật nâng mũi
di chứng phẫu thuật nâng mũi
nâng mũi di chứng