Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Nâng mũi có để lại sẹo không là thắc mắc chung của rất nhiều người, bởi sẹo ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, đây cũng là vết tích rõ ràng nhất của việc can thiệp dao kéo. Đó chắc chắn là điều không ai muốn có, vậy nâng mũi có để lại sẹo không và làm thế nào để hạn chế được tình trạng này. Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại thì có rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến được ra đời như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S line, siêu cấu trúc… Mỗi một phương pháp nâng mũi đều được áp dụng những kỹ thuật khác nhau và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Nâng mũi có để lại sẹo không? có đau không?

Chắc chắn một điều sau khi nâng mũi thì tất cả những khiếm khuyết mũi xấu đều được loại bỏ và thay vào đó là một dáng mũi mới đẹp hơn, thanh thoát hơn. Về mức độ thẩm mỹ thì sẽ tùy vào phương pháp, kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, có một điểm chung của những giải pháp nâng mũi này đó chính là nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo, dù là sẹo nhỏ, sẹo mờ. Bởi:

  • Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lộ dấu tích của quá trình thực hiện.
  • Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách, không xâm lấn sâu và sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng nên việc sẹo hình thành là rất khó.
  • Đối với một số những phương pháp nâng mũi cần phải sử dụng sụn tự thân, vị trí lấy sụn sẽ được tiến hành tại những vị trí góc khuất như đằng sau vành tai, bên trong khoang mũi, sụn sườn nên chắc chắn sẽ không lộ dấu tích.

Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Thao tác nhẹ nhàng, nhanh gọn, đơn giản

Như vậy, đối với câu hỏi mà bạn đang lo lắng “nâng mũi có để lại sẹo không”, chúng tôi có thể khẳng định rằng nâng mũi hoàn toàn không để lại sẹo.

>>Video khách hàng sau nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh

✎Nâng mũi có để lại sẹo không sau khi nâng tại Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh

Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh hiện đã đáp ứng đầy đỷ những yếu của một trung tâm thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn như:

  • Có giấy chứng nhận của Bộ Y tế là an toàn và hiệu quả.

Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

  • Đội ngũ bác sĩ và y tá phải có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm lâu năm để luôn đảm bảo thực hiện thành công các ca phẫu thuật nâng mũi.
  • Chất liệu nâng mũi đảm bảo rõ nguồn gốc, chất lượng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến.

Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Cơ sở vật chất hiện đại

  • Có chế độ chăm sóc trước và sau hậu phẫu thuật. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về cơ sở thẩm mỹ đó có đạt những yếu tố trên hay không, sau đó cân nhắc thật kỹ lưỡng để đưa ra quyết định.

Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không? Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không? Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không? Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không? Nâng Mũi Có Để Lại Sẹo Không?

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi 

Hy vọng, với những chia sẻ nâng mũi có để lại sẹo không ở trên đây đã phần nào giúp bạn giải tỏa được mối băn khoăn lo lắng và có thể mạnh dạn thực hiện nâng mũi để tân trang nâng cấp cho chiếc mũi của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật nâng thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bị sẹo lồi
nâng mũi có sẹo không
nâng mũi bị sẹo
nâng mũi có để lại sẹo không
sẹo nâng mũi
sẹo sau nâng mũi
sẹo lồi sau nâng mũi
sẹo lồi khi nâng mũi
trị sẹo sau nâng mũi
nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không