Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không?

Sau nâng mũi các bác sĩ sẽ dặn dò kiêng cử một số loại thực phẩm để vết thương nhanh lành và ổn định nhưng cũng có nhiều chị em chưa rõ việc sau nâng mũi có được ăn trứng không hay nâng mũi bao lâu được ăn trứng. Tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp rõ ràng những vấn đề này.

1. Nâng mũi có được ăn trứng không?

Có thể nói nâng mũi có được ăn trứng không là thắc mắc của rất nhiều người sau khi thực hiện xong phẫu thuật nâng mũi. Theo các chuyên gia bác sĩ cho biết, sau khi nâng mũi xong không nên ăn trứng gà, trứng vịt lộn vì ăn trứng sẽ khiến vùng da bị thương có màu trắng hơn bình thường. Lòng trắng trứng có thể làm tăng quá trình tạo mủ ở vết thương dẫn đến sẹo lồi. Vì vậy, nếu bạn muốn quá trình hồi phục vết thương được nhanh và an toàn hơn thì trong quá trình chờ đợi lành vết mổ không nên ăn trứng.

Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không?

Nâng mũi xong có được ăn trứng không?

Ngoài kiêng ăn trứng sau nâng mũi thì bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề như:

  • Tránh vận động mạnh sau nâng,
  • Không nên nằm nghiêng khi ngủ
  • Tránh khói bụi làm ảnh hưởng đến vết thương
  • Không nên ăn một số loại thực phẩm như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ cay nóng, trứng…
  • Tránh xa các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cafe…
  • Không ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng, thực phẩm gây dị ứng, các loại hải sản.

Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không?

Hạn chế ăn những thực phẩm dễ gây sẹo, dị ứng

Bên cạnh yếu tố kiêng cử trứng và một số loại thực phẩm được nêu ở trên để vết thương có thể hồi phục nhanh chóng thì bạn cũng cần để một yếu tố quan trọng khác, đó chính là lựa chọn đi thực hiện nâng mũi ở một địa chỉ nâng mũi uy tín, được trực tiếp thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cũng trang thiết bị máy móc hiện đại, các bạn có thể tham khảo bài viết “hình ảnh nâng mũi sau 1 tuần“<= tại đây.

>>Video khách hàng sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đăng ký Khuyến mại

2. Nâng mũi có được ăn trứng không sau nâng tại VTM Tuấn Linh

Bạn không cần lo lắng về vấn đề nâng mũi có được ăn trứng không hay nâng mũi bao lâu được ăn trứng sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật. Khách hàng có thể xem chi phí phẫu thuật nâng mũi TẠI ĐÂY

Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không?

Chuyên gia bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện

Đến Tuấn Linh bạn sẽ được thực hiện tại phòng mỗ vô trùng có trang bị thiết bị máy móc hiện đại, luôn có kỹ thuật viên gây mê túc trực, các phương tiện cấp cứu đầy đủ. Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi chuyên gia bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào để sống mũi nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên. Do đó, các hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không? Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không? Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không? Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không? Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không? Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không? Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không? Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không? Nâng Mũi Xong Có Được Ăn Trứng Không?

Ở trên là những chia sẻ rõ về những thắc mắc liên quan đến việc sau khi nâng mũi có được ăn trứng không. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác về nâng mũi có thể liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM – 418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi ăn trứng gà được không
nâng mũi ăn trứng vịt được không
nâng mũi ăn trứng lộn được không
nâng mũi có ăn trứng được không
nâng mũi kiêng ăn trứng
sau nâng mũi ăn trứng được không
nâng mũi có được ăn trứng
nâng mũi có được ăn trứng vịt không
nâng mũi bao lâu được ăn trứng
sau nâng mũi có được ăn trứng không
nâng mũi ăn trứng được không
nâng mũi ăn trứng có sao không
nâng mũi có được ăn trứng vịt lộn không
nâng mũi có kiêng ăn trứng không
ăn trứng sau nâng mũi
nâng mũi xong có được ăn trứng
nâng mũi xong có được ăn trứng không