Nâng Mũi Có Được Gội Đầu?

Nâng mũi có được gồi đầu hay không vẫn luôn là thắc mắc của các chị em sau khi nâng mũi bởi khi cúi người để gội đầu sợ làm ảnh hưởng đến dáng mũi khi mũi chưa lành và ổn định. Vậy nâng mũi có được gội đầu không? sau nâng mũi bao lâu thì được gội đầu?… Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

1. Nâng mũi có được gội đầu không và bao lâu thì được gội đầu?

Nâng Mũi Có Được Gội Đầu?

Sau nâng mũi thì việc thắc mắc nâng mũi có được gội đầu hay không là điều không thể tránh khỏi nếu muốn có được một kết quả nâng mũi hoàn hảo. Theo lời dặn của các chuyên gia bác sĩ nâng mũi, bạn vẫn có thể gội đầu được sau nâng mũi 1 – 2 ngày nhưng cần chú ý một số điều sau:

  • Không nên gội đầu ở tư thế đội nước từ trên xả xuống cũng như cuối đầu ra phía trước để gội vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi và gây nhiễm trùng vết thương chưa lành, các bạn có thể tham khảo bài viết “nâng mũi có cần xem ngày không“<= tại đây.
  • Nếu muốn gội đầu bạn nên nhờ ai đó gội đầu giúp với tư thế nằm ngửa đầu ra phía sau. Khi gội đầu không nên cho nước hay dầu gội bắn vào mũi và khi gội xong phải sấy khô tóc.
  • Khi mũi đã bắt đầu lành và ổn định bình thường, lúc đó các bạn có thể gội đầu bình thường nhưng không nên vội gội đầu với tư thế cúi đầu hoặc để nước lạnh chạm vào mũi.

Nâng Mũi Có Được Gội Đầu?

Bên cạnh giải đáp câu hỏi nâng mũi có được gội đầu không, các bạn cũng nên chú ý thêm một cách chăm sóc sau khi nâng mũi khác như: Không nên nằm nghiêng khi ngủ sau 1 tháng, tránh tiếp xúc với bụi bẩn, không nên rửa mặt mà chỉ lau nhẹ xung quanh để làm sạch, kiêng ăn một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, hải sản…

Đăng ký Khuyến mại

2. Nâng mũi có được gội đầu không sau nâng mũi tại VTM Tuấn Linh

Kiêng cử là việc không thể tránh khỏi sau nâng mũi nhưng để đảm bảo có được dáng mũi đẹp và an toàn thì bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, kỹ thuật nâng mũi hiện đại, chế độ bảo hành tốt….Và Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố như vậy.

Nâng Mũi Có Được Gội Đầu?

Tuấn Linh là địa chỉ thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…Một ca nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 60 – 120 phút và sau 5-7 ngày thì bạn đã có thể bắt đầu thấy được dáng mũi đẹp chuẩn, thời gian tùy vào cơ địa của từng khách hàng.

Nâng Mũi Có Được Gội Đầu? Nâng Mũi Có Được Gội Đầu? Nâng Mũi Có Được Gội Đầu? Nâng Mũi Có Được Gội Đầu? Nâng Mũi Có Được Gội Đầu? Nâng Mũi Có Được Gội Đầu? Nâng Mũi Có Được Gội Đầu? Nâng Mũi Có Được Gội Đầu? Nâng Mũi Có Được Gội Đầu?

Ngoài ra, những vấn đề như nâng mũi có được gội đầu được không hay nâng mũi bao lâu thì được gội đầu sẽ được nhân viên điều dưỡng tại Tuấn Linh căn dặn bạn cẩn thận để bạn có thể có được kết quả nâng mũi tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi có được gội đầu
nâng mũi bao lâu thì gội đầu
nâng mũi bao lâu thì được gội đầu
sau nâng mũi bao lâu thì gội đầu được
nâng mũi bao lâu được gội đầu
gội đầu sau khi nâng mũi
gội đầu sau nâng mũi
cách gội đầu sau khi nâng mũi