Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không?

Nâng mũi có được nằm nghiêng không là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Bởi thay đổi thói quen sinh hoạt của mình là một điều không hề dễ dàng, có nhiều người chỉ nằm nghiêng mới có thể ngủ ngon được. Vậy, nâng mũi có được nằm nghiêng không? Thực hư về vấn đề này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không chính là điều mà các bạn nên quan tâm bởi sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng nẹp cứng sử dụng trong phẫu thuật để cố định chiếc mũi của bạn lại. Ngoài ra, hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng đặc biệt có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn và ngăn chặn tình trạng mũi bị lệch hay vẹo. Do đó bạn không được nằm nghiêng sau khi nâng mũi.

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không?

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

1.1. Nâng mũi có được nằm nghiêng không sau 2 – 3 ngày đầu

Bạn tuyệt đối không được nằm nghiêng khi ngủ trong 2 – 3 ngày đầu sau khi phẫu thuật vì lúc này mũi chưa được định hình chắc chắn. Nằm nghiêng rất dễ khiến mũi bị lệch sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Nhiều bạn lo lắng rằng sẽ không làm chủ được hành động của mình khi ngủ nên rất lo lắng và không ít bạn đã chọn cách ngồi ngủ. Cách này hoàn toàn sai, bởi khi ngồi ngủ bạn sẽ không được thoải mái, ảnh hưởng rất nhiều sức khỏe của mình. Vì vậy, bạn tuyệt đối không lựa chọn cách ngồi ngủ mà nên nằm ngủ. Để dễ dàng hơn, bạn có thể chèn gối hai bên tai để giữ đầu cố định. Nằm mãi một tư thế chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mỏi cơ, bạn có thể nghiêng người một chút rồi quay về tư thế ban đầu.

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không?

Bạn không nên nằm nghiêng khi mới nâng mũi

1.2. Nâng mũi có được nằm nghiêng không sau 4 – 7 ngày

Sau 4 – 7 ngày, mũi của bạn đã ổn định hơn chút, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng nghiêng đều hai bên tránh nghiêng 1 bên. Để có kết quả tốt thì bạn nên hạn chế nằm nghiêng.

1.3. Nâng mũi có được nằm nghiêng không sau 1 – 2 tuần

Và tất nhiên, bạn sẽ không phải giữ tư thế nằm ngủ này mãi, sau 1 – 2 tuần khi mũi của bạn đã được định hình chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể nằm nghiêng mà không lo ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của mình.

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không?

Sau một thời gian nâng mũi bạn có thể tự do nằm ngủ

2. Nâng mũi xong nên nằm hay ngồi?

Sau khi nâng mũi bạn có thể nằm hoặc ngồi tùy ý. Tuy nhiên, khi nằm bạn cần lưu ý tư thế nằm đúng chuẩn nhất sau khi nâng mũi là nằm thẳng. Việc giữ nguyên một tư thế nằm trong suốt thời gian ngủ không phải là điều dễ dàng bởi chúng ta ít khi kiểm soát được hành động của mình khi ngủ. Thế nhưng, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách để gối ở 2 bên, giữ cổ không bị vẹo sang một bên trong suốt thời gian chỉ định.

Theo đó, tư thế nằm ngủ thẳng người cần được duy trì suốt 3 – 4 ngày đầu sau phẫu thuật. Trong lúc này, dáng mũi chưa ổn định nên những hoạt động thiếu cẩn thận sẽ khiến mũi dễ bị nghiêng lệch dẫn đến hậu quả biến chứng về lâu dài.

>>Video khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đăng ký Khuyến mại

3. Nâng mũi có được nằm nghiêng không sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Trong trường hợp bạn lỡ nằm nghiêng trong những ngày đầu mới nâng mũi và có dấu hiệu bị lệch thì bạn nên quay lại cơ sở thẩm mỹ các bác sĩ để hướng dẫn bạn thực hiện massage, vuốt sống mũi thường xuyên để mũi trở lại đúng vị trí. Sau nâng mũi được 1 tháng, bạn quay trở lại cơ sở thẩm mỹ để khám và kiểm tra lại, lúc này mũi đã khá ổn định và có thể phát hiện chính xác liệu mũi có bị lệch hay không.

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không?

Bạn nên đến tái khám sau khi nâng mũi

Nếu mũi bị lệch mà massage, vuốt sống mũi cũng không thể cải thiện được thì sau 3 tháng bạn sẽ phải tiến hành chỉnh sửa lại mũi. Vì vậy, để tránh phải nâng sửa mũi lần hai thì bạn nên chú ý tránh nằm nghiêng trong những ngày đầu sau khi nâng mũi nhé.

Trước khi quan tâm đến việc sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không, việc đầu tiên bạn nên làm là chọn một cơ sở uy tín sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ để thực hiện nâng mũi. Và chỉ có như vậy mới giúp bạn có cơ hội sơ hữu một dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi.

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không?

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Một trong những trung tâm nâng mũi thẩm mỹ mà bạn có thể đến thực hiện đó chính là Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh áp dụng các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line…Với quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng các trang thiết bị máy móc tối tân nhất cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp ca nâng mũi của bạn diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, ít thương tổn nên thời gian nghỉ dưỡng nhanh, dáng mũi đẹp tự nhiên.

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Nằm Nghiêng Không?

Chắc chắn những gì chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về vấn đề sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? Nếu còn thắc mắc gì về phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan
nâng mũi kiêng nằm nghiêng bao lâu
nâng mũi không được nằm nghiêng
nâng mũi xong có được nằm nghiêng
nâng mũi xong có được nằm nghiêng không
nâng mũi bao lâu mới được nằm nghiêng
nâng mũi sau bao lâu được nằm nghiêng
nâng mũi có được nằm nghiêng không
sau nâng mũi kiêng nằm nghiêng bao lâu
nâng mũi có được nằm nghiêng
nâng mũi bao lâu được nằm nghiêng
nâng mũi bao lâu thì nằm nghiêng được
nâng mũi bao lâu có thể nằm nghiêng
sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không
nâng mũi sau bao lâu thì được nằm nghiêng
nằm nghiêng sau nâng mũi
nâng mũi xong bao lâu được nằm nghiêng