Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không?

Hiện nay, trường hợp sửa lại mũi đã nâng ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng lo lắng ở mỗi chị em cũng tăng dần lên. Do đó, nâng mũi có hạn sử dụng không hay nâng mũi có thời hạn bao lâu là những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến mỗi khi có ý định nâng mũi. Vậy câu trả lời cho những câu hỏi này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trên thực tế, muốn biết nâng mũi có hạn sử dụng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kỹ thuật nâng mũi, tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi, chế độ chăm sóc,…

Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không?

Nâng mũi có thời hạn bao lâu?

  • Trước tiên là kỹ thuật nâng mũi: Nếu bạn áp dụng kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật thì thời gian có thể duy trì từ 18 – 24 tháng. Còn nếu áp dụng phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì thời gian duy trì khoảng 10 năm cho đến trọn đời.
  • Tiếp theo là tay nghề bác sĩ: Nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì việc thực hiện các thao tác phẫu thuật sẽ chính xác và nhanh chóng hơn, dáng mũi bền đẹp, lâu dài.
  • Chất liệu nâng mũi: Bên cạnh kỹ thuật nâng mũi và tay nghề bác sĩ thì nâng mũi có hạn sử dụng không còn phụ thuộc vào chất liệu sụn nâng mũi được áp dụng trong quá trình thực hiện. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể sẽ duy trì kết quả lâu dài hơn so với sụn nhân tạo.

Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không?

2. Nâng mũi có hạn sử dụng không với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line

Nhắc đến các phương pháp nâng mũi có hạn sử dụng không hay nâng mũi nào được nhiều người ựa chuộng nhất hiện nay giúp cải thiện các khuyết điểm ở mũi một cách hiệu quả và lâu dài thì không thể không kể đến phương pháp nâng mũi cấu trúc S line.

Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không?

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện nâng mũi cấu trúc S line

Tại sao nâng mũi cấu trúc S line được chúng tôi nhắc đến là kỹ nâng mũi được ưa chuộng và duy trì kết quả lâu dài là do sử dụng chủ yếu sụn tự thân giúp cải thiện dáng mũi đẹp tự nhiên hơn. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) nên có độ tương thích cao đối với cơ thể, không lo sợ bị đào thải hay biến chứng khác sau nâng mũi.

Các bác sĩ sẽ bóc tách và mổ hở chiếc mũi để tạo đầu mũi bằng sụn tự thân, sau đó dựng đầu mũi bằng sụn tự thân tạo đầu mũi ngay thẳng không lệch, vẹo và cố định chắc vào các tổ chức bên dưới, các bạn có thể tham khảo bài viết “nâng mũi bao lâu thì đi làm được “<= tại đây. Sau tạo đầu mũi với sụn tự thân, bác sĩ tiến hành gọt sụn nhân tạo nhằm tạo sóng mũi, tùy theo từng khuôn mặt và cấu trúc mũi khác nhau mà sụn này được gọt sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Cuối cùng, sóng mũi được may cố định vào các cấu trúc sụn bên dưới do đó không thể di chuyển, không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương.

Đăng ký Khuyến mại

3. Nâng mũi có hạn sử dụng không sau nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và lâu dài đó là lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín. Và Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là một trong những trung tâm thẩm mỹ mà bạn tìm đến.

Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không?

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM

Lý do bạn nên chọn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh:

  • Ngăn ngừa các biến chứng: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
  • Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.
  • Không biến chứng, khắc phục mọi khuyết điểm mũi xấu
  • Mang đến cho bạn dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và quyến rũ
  • Phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn, không đau, không để lại sẹo.

Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không? Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không? Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không? Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không? Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không? Nâng Mũi Có Hạn Sử Dụng Không?

Nâng mũi có hạn sử dụng không hay nâng mũi có thời hạn bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố được chia sẻ ở trên. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi hạn sử dụng
nâng mũi thời hạn bao lâu
nâng mũi bệnh viện vạn hạnh
nâng mũi có thời hạn bao lâu
nâng mũi có hạn sử dụng không
thời hạn nâng mũi
nâng mũi được bao lâu
tiêm nâng mũi được bao lâu
phẫu thuật nâng mũi được bao lâu
tiêm filler nâng mũi được bao lâu
nâng mũi bằng chỉ được bao lâu
nâng mũi megaderm được bao lâu
nâng mũi silicon được bao lâu