Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không đang là vấn đề gây nhiều trở ngại đối với những ai đang có mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, mềm mại, đẹp tự nhiên….Việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn không gây nguy hiểm hay biến chứng khi phẫu thuật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

✎Nâng mũi có nguy hiểm không?

Nói đến vấn đề nâng mũi có nguy hiểm không? Hiện nay phẫu thuật nâng mũi được biết đến là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng chất liệu độn sao cho sống mũi cao lên, đồng thời kết hợp một số kỹ thuật giúp tạo dáng mũi hoàn chỉnh, phù hợp với khuôn mặt. Chất liệu độn có thể là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân được tách từ cơ thể của khách hàng nên có tính định hình cao, độ tương thích phù hợp với cơ thể nên đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.

Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không

Công nghệ nâng mũi hiện đại đem lại dáng mũi đẹp, an toàn, không gây nguy hiểm

Thực tế cho thấy, phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện,…Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã và đang áp dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại với những ưu điểm vượt trội nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

  • Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gặp bác sỹ để tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp làm đẹp tốt nhất.

Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không

Bác sĩ trực tiếp tư vấn nâng mũi cho khách hàng

  • Kiểm tra sức khỏe

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật hay không.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi có bị phá tướng không

  • Đo vẽ, đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện đo, vẽ các vị trí cần chỉnh sửa giúp cho quy trình nâng mũi diễn ra thuận lợi và chính xác.

Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không

Đo vẽ vị trí cần chỉnh sửa

  • Gây mê hoặc gây tê

Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê hoặc gây tê để giúp khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

  • Thực hiện phẫu thuật

Bác sỹ nâng mũi sẽ thực hiện rất khéo léo và chuẩn xác nên không gây đau đớn, vùng mũi cũng không bị cắt rạch nhiều nên vết thương mau lành, không bị sưng đau hay gây nguy hiểm sau đó.

Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không

  • Kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật xong, bác sỹ sẽ dặn dò về cách chăm sóc để khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề “nâng mũi có nguy hiểm không“.

Đăng ký Khuyến mại

# [Video] Cận cảnh khách hàng đã thực hiện xong ca phẫu thuật nâng mũi tại Tuấn Linh

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật nâng mũi

✎Những rủi ro mà bạn chỉ có thể gặp phải

  • Những rủi ro chỉ có thể gặp phải khi bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, chưa đủ điều kiện cấp giấy phép hoạt động, hoạt động chui, không đảm bảo tính an toàn.
  • Không tuân thủ theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật kém, dễ dẫn đến những biến chứng khôn lường như nhiễm trùng, lệch sống mũi…

Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không

Lựa chọn địa chỉ uy tín giúp bạn tránh gặp phải rủi ro

✎Hình ảnh khách hàng trải nghiệm nâng mũi thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Bạn có thể dễ dàng có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên như mũi thật nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi đảm bảo uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không? Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không? Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không? Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không? Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không? Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không? Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không?

Hy vòng với những thông tin về nâng mũi có nguy hiểm không được chia sẻ ở trên phần nào giúp bạn yên tâm và bớt lo lắng hơn khi có ý định đi nâng mũi. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến việc nâng mũi, hãy gọi đến Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí

Chủ đề liên quan
nâng mũi có nguy hiểm không
nâng mũi có nguy hiểm ko
nâng mũi có nguy hiểm hay không
nâng mũi bằng chỉ có nguy hiểm không
phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không
sửa mũi có nguy hiểm
sửa mũi có nguy hiểm không
thẩm mỹ mũi có nguy hiểm không
nâng mũi có nguy hiểm hay không
nâng mũi s line có nguy hiểm không