NÂNG MŨI CÓ THÁO RA ĐƯỢC KHÔNG? Quy trình nâng mũi tại Viện thẩm mỹ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH


NÂNG MŨI CÓ THÁO RA ĐƯỢC KHÔNG?


Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ không còn quá xa lạ đối với các “tín đồ” làm đẹp. Giờ đây bạn không phải lo lắng, tự ti khi xuất hiện trước đám đông với chiếc mũi thấp tẹt. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi để các bạn lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc nâng mũi có tháo ra được không? Sau đây là lời giải đáp của các chuyên gia về vấn đề trên. Cùng theo dõi để cập nhật thêm thông tin bổ ích về làm đẹp.


Chia sẻ từ chuyên gia: Nâng mũi có tháo ra được không?


Đối với những bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi với nhiều khuyết điểm. Thì nâng mũi quả là một phương pháp “cứu cánh” cho chị em phái đẹp. Không phải lo sợ tự ti với chiếc mũi kém duyên mỗi khi dự tiệc hay đến chỗ đông người.


https://vienthammytuanlinh.vn/wp-content/uploads/2018/04/nang-mui-cau-truc-4d-sieu-am1.jpg


Tuy nhiên có nhiều bạn thường lo lắng liệu sau khi nâng mũi có tháo ra được không. Theo các chuyên gia chia sẻ sau khi nâng mũi nếu không muốn hoàn toàn có thể tháo ra được. Thực hiện tháo sụn chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ mất vài chục phút thì mũi bạn có thể trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên nếu mũi của bạn có vấn đề như gặp phải biến chứng thì quá trình.


Quy trình nâng mũi tại Viện thẩm mỹ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH


Viện thẩm mỹ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH ứng dụng những công nghệ tiên tiến với chất lượng đạt chuẩn Hàn Quốc được Bộ Y tế chứng nhận. Sau đây là toàn bộ quy trình nâng mũi tại viện thẩm mỹ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH.


https://vienthammytuanlinh.vn/wp-content/uploads/2018/02/doi-ngu-bac-si-thuc-hien2.jpg


Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi


Trao đổi trực tiếp với Bác sĩ về mong muốn của bản thân về dáng mũi mới. Sau khi thăm khám tình trạng mũi hiện tại. Bác sĩ sẽ đề ra cho bạn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất.


Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát


Trước phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe. Thực hiện các bước xét nghiệm đầy đủ, khám huyết áp.


Bước 3: Đo vẽ và gây tê đánh dấu vùng cần phẫu thuật


Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật để bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.


Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mũi


Bác Sĩ dùng sụn nhân tạo để kiến tạo dáng mũi cao thẳng. Tiếp đó, lấy sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Đồng thời, cân chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên với khuôn mặt.


Bước 5: Kết thúc quá trìnhchăm sóc hậu phẫu


Sau khi đã thực hiện nâng mũi xong, khách hàng được nghỉ ngơi và chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi.


Tháo sụn mũi bao lâu thì lành. Cách chăm sóc sau quá trình hậu phẫu


Tháo sụn tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhằm tháo sụn đã độn ở trong khoang mũi. Tuy nhiên sau bất kì ca phẫu thuật nào có sự tác động của dao kéo đều cần phải có thường gian nghỉ dưỡng. Sau đây là một số lưu ý, nâng mũi kiêng ăn gì mà các chuyên gia sau khi thực hiện tháo sụn mũi.


https://vienthammytuanlinh.vn/wp-content/uploads/2018/02/cat-chi-sau-nang-mui.jpg


+ Chườm đá lạnh lên vùng xung quanh mũi để giảm sưng bầm


+ Không nên lấy tay tác động lên vết thương chưa lành hẳn


+ Không nên ăn những thực phẩm dễ sưng viêm gây sẹo lồi ảnh hưởng đến vết thương


+  Thường xuyên vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý


+  Thăm khám thường xuyên, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ


Địa chỉ nâng mũi, tháo sụn “Uy tín – Chất lượng” tại TPHCM


Để sở hữu một chiếc mũi đẹp bạn cần lựa chọn cho mình một viện thẩm mỹ có uy tín và tay nghề cao. Viện thẩm mỹ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH chúng tôi tự hào là một trong những nơi nâng mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.


https://vienthammytuanlinh.vn/wp-content/uploads/2018/03/phieu-bao-hanh-ket-qua2-768x469.jpg


Sở dĩ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH “được lòng” khách hàng và có được những thành quả như vậy. Là do nơi đây có nhiều ưu thế vượt trội và 5 lý do đảm bảo cho khách hàng.


# Hàng loạt hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc thành côngHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn LinhHình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn Linh


Trên đây là những thông tin mà Bác sĩ Viện thẩm mỹ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH chia sẻ để bạn biết thêm. Nếu bạn còn băn khoăn về nâng mũi giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.