Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Năm

Khi nâng mũi hay thực hiện bất cứ kỹ thuật làm đẹp nào, chúng ta vẫn mong muốn kết quả được duy trì vĩnh viễn và không phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Vậy, nâng mũi được bao nhiêu năm? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua những chia sẻ từ các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.

✎Nâng mũi được bao nhiêu năm

Trước hết chị em cần phải hiểu rõ nâng mũi được bao nhiêu năm không hề liên quan gì đến số tiền chúng ta bỏ ra, mà nó phụ thuộc trực tiếp vào phương pháp được thực hiện.

Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Năm
Nâng mũi được bao nhiêu năm cần phải làm lại?

Mặc dù chiếc mũi cao, thẳng là tiêu chí vàng để đánh giá một chiếc mũi đẹp tuy nhiên phần lớn phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại thường sở hữu chiếc mũi thấp, đầu mũi tròn, cánh mũi to. Chính vì vậy nâng mũi đang có xu thế trở thành bí quyết làm đẹp không thể thiếu của chị em. Hiện có 4 phương pháp nâng mũi được sử dụng phổ biến là :

  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Nâng mũi S – line
  • Nâng mũi bọc sụn (sụn tự thân)
  • Nâng mũi không cần phẫu thuật (tiêm chất làm đầy Filler)

Trong 4 phương pháp trên thì nâng mũi không cần phẫu thuật là con đường nhanh nhất và ngắn nhất để sở hữu chiếc mũi đẹp. Một ca nâng mũi không cần phẫu thuật như vậy chỉ mất khoảng 20 phút là chiếc mũi thấp và thô của bạn sẽ biến thành cao, thanh thoát , cân đối hơn với đường nét gương mặt. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là kết quả thu được tuy nhanh chóng nhưng chỉ duy trì được khoảng 12 đến 18 tháng. Vậy nên nếu những ai ngại phải quay lại thẩm mỹ viện và muốn có được dáng mũi đẹp lâu dài thì lời khuyên đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chính là nâng mũi bọc sụn.

Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Năm

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu có kết hợp giữa 2 chất liệu độn mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn này, bác sĩ sẽ tiến hàng tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân để bọc đầu mũi, độn sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Khi đầu mũi được nâng cao lên thì cánh mũi sẽ tự động thu nhỏ vào chính là nguyên lý của phương pháp này.

[Video Livestream] khách hàng đến tái khám sau nâng mũi tại Tuấn Linh
Đăng ký Khuyến mại

✎Nâng mũi được bao nhiêu năm được quyết định bởi những yếu tố nào?

Bên cạnh phương pháp được lựa chọn để nâng mũi thì còn 1 số yếu tố quyết định đến “nâng mũi được bao nhiêu năm” như sau :

→Chất liệu

Xét về chất liệu thì với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, sụn được sử dụng được lấy từ chính những bộ phận khác trên cơ thể bạn nên tính tương thích rất cao, gần như không gây kích ứng và còn có khả năng bảo vệ đầu mũi. Đây là điều mà nếu chỉ sử dụng sụn nhân tạo như trước đây sẽ không thể làm được.

Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Năm

Sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn)

Vì vậy chất liệu nâng mũi cũng là yếu tố giúp cho nâng mũi bọc sụn tự thân duy trì được kết quả lâu dài.

→Chế độ chăm sóc

Tuy nhiên, của bền thì tại người, vậy nên cũng không thể phụ thuộc tuyệt đối vào phương pháp hay chất liệu sử dụng được.

Dù lựa chọn phương pháp gì để nâng mũi thì sau khi kết thúc quá trình thức hiện đó bạn cũng cần lưu tâm đến chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi, vì đây cũng chính là 1 trong những yếu tó không nhỏ quyết định nâng mũi được bao nhiêu năm.

Để đạt hiệu quả tốt nhất hãy tuân thủ nghiêm ngặt tất cả những gì bác sĩ đề ra (thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chế độ ăn, uống thuốc đủ và đúng giờ, kết hợp chườm đá,….)

Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Năm

Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật

→Tay nghề bác sĩ và cơ sở thực hiện

Tay nghề bác sĩ và cơ sở thực hiện là 2 yếu tố không thể bỏ qua cho câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm. Và Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tọa lạc tại địa chỉ 170 Trần Phú, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, quy trình phẫu thuật nâng mũi theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những kết quả nâng mũi hoàn hảo, duy trì lâu dài và hạn chế tối đa tình trạng sửa đi sửa lại nhiều lần.

Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Năm

Trên đây là những thông tin về nâng mũi được bao nhiêu năm. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan

nâng mũi được bao nhiêu năm
nâng mũi silicon được bao nhiêu năm
nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm
nâng mũi đc bao nhiêu năm
nâng mũi 10 năm phải làm lại
nâng mũi lâu năm
nâng mũi được mấy năm
nâng mũi sau 10 năm
nâng mũi sau 1 năm
nâng mũi sau 20 năm