Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc – giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn hiện thực hóa ước mơ khắc phục khuyết điểm dáng mũi thấp tẹt . Kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc đột phá chất liệu sụn sinh học định có độ tương thích cao với cơ thể chỉ có ở Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khẳng định thương hiệu bằng kết quả dáng mũi đẹp mĩ mãn cùng cam kết bảo hành dài hạn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi cơ bản và giản đơn, ít xâm lấn, không đau, mang lại hiệu quả cao. Từ những năm đầu tiên, khi công nghệ thẩm mỹ mũi còn đơn sơ thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ra đời đã gây ra làn sóng lớn trong giới theo đuổi cái đẹp. Đây được coi là bước nhảy vọt về chất của công nghệ làm đẹp lúc ất giờ. Những công nghệ nâng mũi hiện đại sau này đều được phát triển từ công nghệ thẩm mỹ đầu tiên nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc Viện thẩm mỹ Tuấn Linh
Nâng mũi Hàn Quốc Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nâng mũi Hàn quốc có điểm gì vượt trội?

Đột phá chất liệu sụn trong nâng mũi Hàn Quốc

Toàn bộ chất liệu độn sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đều là sụn sinh học định hình – một trong những loại sụn nhân tạo chất lượng tốt nhất hiện nay, giúp nâng sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn sinh học
Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn sinh học

Sụn sinh học định hình được đánh giá là đột phá mới trong công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Đặc biệt, sụn sinh học có độ mềm dẻo, dễ cắt gọt, khi cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ cho mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng, viêm nhiễm.

Video cận cảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Một khách hàng đã Nâng mũi Hàn Quốc sau hơn một năm

Toàn bộ quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đều được thực hiện khép kín bởi chuyên gia thẩm mỹ mũi chuyên sâu, ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo yêu cầu an toàn của Bộ Y tế.

Những trường hợp khách hàng nên nâng mũi Hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sau khi đo vẽ dáng mũi cần tạo đồng thời gọt chất liệu độn sao cho phù hợp. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết mổ hở nhằm bóc tách khoang mũi rồi nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào bên trong. Quá trình này được thực hiện 1 cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ sở hữu 1 dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng. Đặc biệt, chất liệu độn được sử dụng trong kỹ thuật này là sụn sinh học định hình đã được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể, không gây ra kích ứng giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi thon, duy trì lâu dài với thời gian, không có hiện tượng bóng đỏ da đầu mũi hay tê buốt mỗi khi trở trời như những phương pháp thông thường.

  • Những người có mũi thấp, mũi sau chấn thương
  • – Mũi bị hỏng sau nâng, mũi hỏng do sử dụng chất liệu không phù hợp
  • – Mong muốn có 1 dáng mũi đẹp hơn

 

Đối tượng áp dụng nâng mũi Hàn Quốc
Đối tượng áp dụng nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi Hàn quốc và phản hồi từ khách hàng thực hiện

Ngày càng nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với kết quả vô cùng thuyết phục, họ hài lòng với kết quả đạt được.

 

 

Đăng ký Khuyến mại

CHI PHÍ TRỌN GÓI NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

Với chi phí cạnh tranh, tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành đối với tất cả các dịch vụ, đặc biệt với nâng mũi Hàn quốc bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành có giá trị lên đến 10 năm điều này thay cho lời khẳng định về uy tín và chất lượng dịch vụ của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh dành cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng mũi Hàn Quốc 12 45 – 60 Phút
Nâng mũi Bọc sụn 20 60 – 90 Phút
Nâng mũi S line 25 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm đầu mũi 22 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc megaderm toàn sóng 30 60 – 90 Phút
Nâng mũi bọc sụn và cân cơ 38 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( gây tê) 45 60 – 90 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai( tiền mê) 50 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn vách ngăn + sụn tai ( gây mê) 55 90 – 120 Phút
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50 90 – 120 Phút
Thu gọn cánh mũi (Cuộn/ cắt) 8 30 – 45 Phút
Cắt cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Thu nhỏ đầu mũi 8 – 15 60 – 90 Phút
Cuộn cánh mũi 6 30 – 45 Phút
Nâng mũi không phẫu thuật Tùy lượng Filler 15 – 20 Phút
Nâng mũi cho nam giới 15 – 35 60 – 90 Phút

Đăng ký thông tin khuyến mãi tại đây!


Quyền lợi của khách hàng khi thực hiện nâng mũi Hàn quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Cấp thẻ bảo hành 10 năm

Tự tin với chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cấp thẻ bảo hành 10 năm cho khách hàng khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

nang mui cau ttruc
Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bảo hành lâu dài

Chế độc chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình

Sau nâng mũi Hàn quốc, bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo từ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Nhằm giúp mũi sau nâng của khách hàng nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế với hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Sau nâng mũi Hàn quốc khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo.
Sau nâng mũi Hàn quốc khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Ưu điểm vượt trôi khi nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

  • Có ngay dáng mũi cao ráo, thon gọn chỉ sau 60 phút.
  • Chi phí tương đối rẻ so với các công nghệ khác
  • Hiệu quả kéo dài
  • Tuy đây là công nghệ thời đầu, nhưng đã lưu ý đến không đau, ít chảy máu, hạn chế sưng nề.
Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc
Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc
Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế, giỏi chuyên môn, qua đào tạo chuyển giao công nghệ, phương pháp. Viện thẩm mỷ Tuấn Linh nằm trong TOP những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại tự tin, niềm vui trong cuộc sống với dáng mũi mới đẹp, cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.