Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp của mũi. Trước khi có quyết định nâng mũi, nhiều chị em cũng rất quan tâm tới vấn đề “nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền”. Chị em phân vân bởi ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên với các mức giá khác nhau, vì thế,  cân nhắc kỹ việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy với mức chi phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, an toàn và mang lại kết quả như y muốn là rất khó.
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật nâng mũi đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng người. Nâng mũi Hàn Quốc có nhiều loại kỹ thuật khác nhau như : nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi bằng sụn tự thân…Do đó, chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại mỗi địa chỉ làm đẹp cũng sẽ khác nhau. Sự khác nhau là tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, chất liệu dùng trong nâng mũi, nâng mũi lần đầu tiên hay đã phẫu thuật trước đó …Tùy vào những trường hợp cụ thể mũi của khách hàng sẽ quyết định chi phí của ca phẫu thuật nâng mũi :

–          Dáng mũi thực hiện yêu cầu kỹ thuật dễ hay khó.

–          Mũi có những khiếm khuyết ? ( cánh mũi to bè, đầu mũi tròn và thấp, sóng mũi thấp, gãy…)

–          Mong muốn tạo hình mũi của khách hàng như thế nào ?

–          Chất liệu dùng trong nâng mũi là gì ?
Bảng giá nâng mũi 2020 mới nhất tại Tuấn Linh

 
–          Nâng mũi không phẫu thuật                          : 5.000.000 -10.000.000VNĐ

–          Nâng mũi Hàn Quốc                                      : 10.000.000VNĐ

–          Nâng mũi sửa lại                                            : 15.000.000VNĐ

–          Nâng mũi bọc đầu mô mềm tự thân               : 25.000.000VNĐ

–          Nâng mũi Sline                                               :  30.000.000VNĐ

–          Nâng mũi Sline có tạo hình                             : 40.000.000VNĐ

–          Chỉnh hình mũi gù, tạo hình thu nhỏ đầu mũi : 27.000.000VNĐ – 32.000.000VNĐ

     Giá phẫu thuật chon nam sẽ cao hơn từ 2.000.000 – 5.000.000VNĐ
  Khi có quyết định nâng mũi Hàn Quốc, bạn hãy lựa chọn cho mình một Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được kết quả như mong muốn. Vì bệnh viện là nơi có đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với những kỹ thuật tiên tiến nhất luôn được áp dụng trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH tự hào là bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng, luôn làm khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt mức độ hoàn hảo nhất.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI NHẤT HIỆN NAY

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi chúng tôi sở hữu:


  • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đã trực tiếp tham gia phẫu thuật và tạo hình mũi cho hàng nghìn khách hàng.

  • Quy trình thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, mọi thao tác đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn.

  • Chúng tôi cấp thẻ bảo hành 10 năm cho mọi dịch vụ thẩm mỹ
Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh dịch vụ chăm sóc, phục vụ và tư vấn tận tình cho mọi khách hàng có bất cứ câu hỏi,  thắc mắc nào trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình mũi với thái độ chuyên nghiệp và thân thiện nhất.

Với những lý do nêu trên, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào đang được ngày càng đông đảo quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.