Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Thời gian gần đây, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi bằng filler được rất nhiều người đón nhận. Bởi khách hàng không phải chịu đau đớn mà vẫn có thể sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như mong muốn. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này lại là điều khiến khách hàng quan tâm. Vậy, nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Tạo mũi cao chuẩn S line chỉ sau 10 phút, không phẫu thuật, không sẹo xấu là những ưu điểm đặc biệt của nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ sử dụng kim tiêm, bơm trực tiếp chất làm đầy (filler) vào vùng sống mũi, đầu mũi nhằm cải thiện dáng mũi thấp tẹt.

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu?

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler kéo dài 1 – 3 năm

Phương pháp này được đánh giá là lựa chọn thích hợp dành cho những người sợ đau và ngại đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả thực tế lại ngắn hơn rất nhiều so với phẫu thuật nâng mũi. Thông thường, kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì được khoảng 1 – 3 năm.

✎Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

# 80% phụ thuộc vào việc bạn sử dụng loại filler nào

Chất làm đầy (filler) sau khi tiêm vào sống mũi sẽ được cơ thể hấp thụ dần và tự tan. Độ bền đẹp của kết quả nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc phần lớn vào chất liệu filler mà bạn sử dụng. Phân tích cụ thể được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi chỉ ra dưới đây:

Chất liệu làm đầy Hiệu quả duy trì
Teoxane 1 năm
Radies 1.5 năm
Restylane 1.5 năm
Juvederm 2 năm
Aquamid 3 năm

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – địa chỉ thẩm mỹ hiện đang ứng dụng thành công cả 5 loại filler trên có niêm yết từng loại với mức giá riêng biệt. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể yêu cầu bác sĩ sử dụng loại filler đem lại hiệu quả tương ứng với mong muốn.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu?

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – địa chỉ nâng mũi an toàn chất lượng

# 20% phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài

Ngoài chất lượng filler ảnh hưởng tới việc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu thì bạn cần chú ý tới những yếu tố dưới đây để đảm bảo kết quả nâng mũi như ý.

– Cơ địa của từng người: Dù chiếm tỷ lệ rất ít, nhưng vẫn có trường hợp xảy ra hiện tượng tự đào thải chất làm đầy sau 2-3 tháng nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu còn tùy vào cơ địa mỗi người

Đăng ký Khuyến mại

– Phụ thuộc vào cách chăm sóc tại nhà của bạn.

– Địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn có uy tín không? Bạn hãy luôn nhớ rằng: Chất lượng filler và tay nghề bác sĩ là hai yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ. Chính vì vậy bạn cần thận trọng trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu?

Tuấn Linh với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

✎Trường hợp nào nên nâng mũi không phẫu thuật?

Mặc dù là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng, đem lại hiệu quả chỉ sau 5-10 phút mà không cần tốn công chăm sóc, nghỉ dưỡng, nhưng trên thực tế số lượng khách hàng sử dụng công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy không chiếm tỷ lệ cao.

Nguyên nhân chủ yếu nằm ở khả năng chỉnh sửa mũi không cao và chỉ áp dụng thành công với các đối tượng sau:

+ Sở hữu dáng mũi đẹp sẵn nhưng chiều cao sống mũi không được như ý.

+ Đầu mũi ngắn, thấp.

+ Không mắc nhiều khuyết điểm mũi phức tạp như: mũi gồ, lệch, vẹo, hếch, đầu mũi to thô.

+ Không nên sử dụng để sửa chữa trường hợp mũi hỏng sau tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu?

✎Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công tại Tuấn Linh

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu? Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu? Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu? Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu? Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Giữ Được Bao Lâu?

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật thẩm mỹ, hãy gọi đến số 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu
nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu
nâng mũi giữ được bao lâu
nâng mũi chỉ giữ được bao lâu
nâng mũi s line giữ được bao lâu
nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu
nâng mũi sụn tự thân giữ được bao lâu
nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu