Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line

Nên nâng mũi L line hay S line đẹp luôn là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ này. Khi phẫu thuật nâng mũi, ai cũng muốn có được có kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo. Vậy, dáng mũi nào mới đẹp hoàn hảo và phù hợp với gương mặt? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Nâng mũi L line hay S line đẹp hơn?

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh cho biết, dáng mũi L line hay S line đều có những ưu điểm riêng. Ai cũng có thể nâng mũi theo dáng này, tuy nhiên vấn đề lớn nhất là có phù hợp với gương mặt hay không. Để biết được nên nâng mũi L line hay S line, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của hai dáng mũi này nhé!

Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line

Nên nâng mũi L line hay S line đẹp tự nhiên

Mũi S line: là dáng mũi thỏa mãn nhưng tiêu chuẩn như: sống mũi cao có độ võng theo dáng chữ S khá mềm mại tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, hai lỗ mũi kín hình hạt chanh, đỉnh chóp và hai cánh mũi thon gọn. Tất cả các điểm nay kết hợp với nhau một dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh thoát hài hòa và vô cùng tự nhiên, góc mũi khoảng 95 -105 độ.

Dáng mũi l line có đặc điểm khác biệt: sống cao thẳng, mũi tạo thành chữ A gọn gàng, trụ đầu mũi dài, cánh mũi thon gọn tương xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt khi nhìn thẳng trông rất tây. Đối với nữ giới, góc mũi dao động từ 95-100 độ, còn với nam giới là 90-100 độ.

Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line

Mũi L line đẹp tự nhiên

Với thắc mắc nâng mũi L line hay S line đẹp hơn, bạn cần hiểu rõ đối tượng chỉ định phù hợp cho từng phương pháp:

  • Phù hợp Đầu mũi ngắn, thấp, mũi lệch, vẹo, mũi to
  • Thích hợp nhiều với nam giới tạo nên sự nam tính, mạnh mẽ trên khuôn mặt
  • Với nữ giới có phong cách cá tính, mạnh mẽ, ưa thích dáng mũi thẳng lai tây
  • Phù hợp những trường hợp sở hữu khuôn mặt thon gọn, có nét tương đồng đậm nét Phương Tây. Ngược lại với nhưng trường hợp bạn có khuôn mặt tròn, vuông, thì không thích hợp.
  • Trường hợp mũi gồ, mũi khoằm, mũi, cánh mũi to dày, mũi vẹo.

Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line

Đối tượng nên nâng mũi L line cũng như S line

✎Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – địa chỉ nâng mũi uy tín

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được sự khác biệt của dáng mũi S line và L line rồi đúng không nào. Dù lựa chọn dáng mũi nào, chúng ta cũng phải lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Có như thế chúng ta mới có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, đào tạo từ nước ngoài

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng mổ vô trùng, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế. Chúng tôi đã tạo ra vô số siêu phẩm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line Nên Nâng Mũi L Line Hay S Line

Nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã biết được nên nâng mũi L line hay S line đẹp đẹp tự nhiên. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Nếu còn thắc mắc gì về phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!


Chủ đề liên quan
nâng mũi l line hay s line đẹp
nâng mũi l line hay sline
nên nâng mũi l line hay s line
nên nâng mũi s line hay l line
nâng mũi s line hay l line