Nâng Mũi Loại Nào Tốt Nhất

Hiện nay do nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng cùng với đó là sự ra đời của các phương pháp nâng mũi hiện đại khác nhau gây khó khăn cho nhiều khách hàng không biết nâng mũi loại nào tốt nhất. Vậy phương pháp nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay, hãy cùng Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tìm hiểu nhé!

✎Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay?

Về phương pháp nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay có rất nhiều có thể kế đến như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc,….đây là những phương pháp nâng mũi phẫu thuật đang được các trung tâm thẩm mỹ áp dụng, ngược lại với nâng mũi phẫu thuật đó chính là nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy filler.

Nâng mũi loại nào tốt nhất? loại nào an toàn nhất?

Với nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như vậy nếu không có sự hiểu biết về các phương pháp này cũng như kinh nghiệm thì khó có thể phân biệt được nâng mũi loại nào tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Bên cạnh đó, ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng mũi để có được kết quả tốt nhất bạn còn cần phải xem xét yếu tố kỹ thuật, trình độ tay nghề bác sĩ, dụng cụ y tế, máy móc trang thiết bị.

✎Phương pháp nâng mũi loại nào đụng đến “dao kéo”

→Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi này đơn giản hơn nâng mũi S-line, sẽ phù hợp cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi Hàn Quốc có rất nhiều loại xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu,… với nhiều kích thước khác nhau, sụn có cấu tạo rất hài hòa cho từng loại mũi. Khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn phù hợp với từng dáng mũi của khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi cao, đẹp

Đăng ký Khuyến mại

→Nâng mũi S line

Nâng mũi S line là kỹ thuật kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như một tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.

Kỹ thuật nâng mũi S line sẽ mang lại dáng mũi hình chữ S tự nhiên và mềm mại nhất có thể, Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cho dáng mũi cong hình chứ S với kỹ thuật nâng mũi S line

✎Phương pháp nâng mũi không cần đụng chạm đến “dao kéo”

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những giải pháp nâng mũi được nhiều chị em quan tâm, kỹ thuật nâng mũi này sử dụng chất làm đầy filler tiêm vào vùng mũi, do không đụng chạm đến dao kéo nên phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, an toàn cho cơ thể, không đau không để lại sẹo.

Tiêm chất làm đầy filler nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo

Tuy nhiên, chất làm đầy filler tuy không tốn nhiều thời gian, không đau, không mất nhiều chi phí nhưng thời gian kéo dài ngắn hơn so với phẫu thuật nâng mũi, chỉ duy trì được 1 – 3 năm(tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn – chất lượng

Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay, chắc chắn những thông tin ở trên đã giúp bạn biết được nâng mũi loại nào tốt nhất dành cho bạn thân. Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy, áp dụng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam thì hãy đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc.

Tại Tuấn Linh bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ trực tiếp tư vấn để biết được những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình cần áp dụng phương pháp nâng mũi nào phù hợp cũng như sẽ được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện.

Bên cạnh đó, đến nâng mũi tại Tuấn Linh bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm để giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi đến đây.

Thẻ bảo hành 10 năm

✎Nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công tại Tuấn Linh

Tại Tuấn Linh các chuyên gia bác sĩ cũng khuyên các bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có được kết tốt nhất cũng như có được quả lâu dài thay vì áp dụng phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn trải nghiệm nâng mũi tại Tuấn Linh có thể liên hệ qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến tại 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

Chủ đề liên quan
nâng mũi loại nào tốt nhất
nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay
nâng mũi loại nào tốt
nâng mũi nào tốt nhất
nâng mũi cách nào tốt nhất
nâng mũi có những loại nào
nên nâng mũi loại nào