Nâng Mũi Mất Bao Lâu Để Hồi Phục

Nâng mũi mất bao lâu để hồi phục đẹp tự nhiên là điều mà nhiều chị em đang có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi quan tâm đặc biệt là những người bận rộn trong công việc, phải di chuyển thường xuyên. Làm sao để biết nâng mũi mất bao lâu để hồi phục hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

✎Nâng mũi mất bao lâu để hồi phục là điều mà bạn quan tâm?

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp làm đẹp mũi, giúp khắc phục các nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi vẹo lệch, mũi hếch để mũi trở nên đẹp hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt hơn.

Hiện tại có 2 phương pháp nâng mũi đang được áp dụng hiện nay đó chính là nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật và nâng mũi không cần phẫu thuật. Tùy theo bạn áp dụng phương pháp nào mới có thể biết được nâng mũi mất bao lâu để hồi phục.

Nâng mũi mất bao lâu để hồi phục là điều mà bạn đang quan tâm?

Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, cách này được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy filler vào vùng mũi giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp chỉ sau 15 -20 phút thực hiện mà không hề tốn thời gian để phục hồi và chăm sóc sau khi thực hiện. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật, bạn không cần trải qua đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể nên bạn có thể về nhà ngày và sinh hoạt bình thường.

Còn với phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, theo nhận định từ chuyên gia thì sau khi trải qua ca phẫu thuật nâng mũi khoảng 1 – 2 tuần (tùy theo cơ địa của mỗi người) mà mũi bạn sẽ phục hồi và lành vết thương, ổn định hình dáng. Sau 1 – 2 tháng mũi bạn mới trở chính thức trở nên đẹp, thon gọn, mềm mại như bạn mong muốn. Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi bằng dao kéo thì việc xuất hiện tượng sưng nhẹ 1 – 2 ngày đầu là chuyện khá bình thường, do đó bạn nên thường xuyên chườm đá lạnh để vùng sưng giảm bớt.

Bác sĩ tại Tuấn Linh đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

✎Nâng mũi tại Tuấn Linh giúp bạn phục hồi nhanh chóng và sở hữu chiếc mũi đẹp

Thực ra, nói đến việc nâng mũi mất bao lâu để hồi phục không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi hiện đại mà còn phụ thuộc vào tay nghề người thực hiện, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình chăm sóc….Với những tiêu chí đó thì Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là sự lựa chọn hợp hợp nhất. Tuấn Linh hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm đến từ chiếc mũi và đang được đông đảo khác hàng tin tưởng bởi những ưu điểm vượt trội là vừa giúp nâng cao mũi vừa duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài và đảm bảo an toàn, không lo để lại biết chứng sau nâng.

NHIỀU BẠN ĐÃ CÓ CHIẾC MŨI ĐẸP KHÔNG BIẾN CHỨNG, CÒN BẠN THÌ SAO?

Đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ được chuyên gia bác sĩ nâng mũi trực tiếp tư vấn và thực hiện, tại đây bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành lên đến 10 năm điều mà chỉ có duy nhất tại Tuấn Linh mà không có bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nâng mũi nào làm được cho khách hàng.

Thẻ bảo hành

Ngoài ra nếu bạn muốn biết nâng mũi mất bao lâu để hồi phục đẹp tự nhiên thì bạn cũng cần chú ý một số điều sau khi trải qua phẫu thuật nâng mũi sau đây:

  • Tráng những thức ăn làm ảnh hưởng đến vết mổ như: rượu, bia, xôi, thịt gà, rau muống, các chất kích thích, các loại hải sản như tôm, cua…

  • Những ngày đầu sau khi nâng mũi cần phải tránh để nước dây vào vết thương nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ
  • Mọi hoạt động mạnh như chơi thể thao, nằm nghiêng khi ngủ cũng cần phải tuyệt đối tránh.
  • Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Ở trên là những thông tin chi tiết về việc nâng mũi mất bao lâu để hồi phục, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về nâng mũi có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

Chủ đề liên quan
nâng mũi mất bao lâu
thời gian phục hồi sau nâng mũi?
thời gian hồi phục sau khi nâng mũi
nâng mũi mất bao lâu để hồi phục
phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu