Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp

Ông bà ta thường quan niệm “mắt bồ câu, mũi dọc dừa” để nói về quy chuẩn của cái đẹp ngày xưa. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại thì tiêu chí về cái đẹp đã thay đổi khá nhiều. Và quan niệm về một chiếc mũi đẹp cũng không còn như trước. Do đó, càng ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nâng mũi với mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Vậy, nâng mũi như thế nào là đẹp? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

✎Như thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Tùy theo môi trường văn hóa của từng châu lục mà có tiêu chuẩn mũi đẹp khác nhau. Tại Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung, tiêu chuẩn 1/3 được coi là “tỷ lệ vàng” đánh giá một dáng mũi thế nào là đẹp. Một chiếc mũi đẹp cần có độ cao, độ dài, độ rộng hài hòa với đường nét gương mặt. Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Ở tiêu chí này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, cao nhưng không thô, hài hòa với đường nét gương mặt Á Đông.

Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp

Dáng mũi đẹp là như thế nào?

Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

✎Vậy nâng mũi như thế nào là đẹp? an toàn?

Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là điều hết sức quan trọng

Như chia sẻ ở trên về dáng mũi đẹp là như thế nào và để biết được nâng mũi như thế nào là đẹp trước hết các bạn cần xác định cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng, nhờ đó bạn mới có cơ hội sở hữu ngay cho mình một dáng mũi đẹp hoàn hảo mà mình hằng mơ ước.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn. Tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp

Chuyên gia bác sĩ trực tiếp tư vấn lựa chọn dáng mũi phù hợp

Đăng ký Khuyến mại

Tại thành phố Hồ Chí Minh để biết được nâng mũi như thế nào là đẹp các bạn nên trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được giải đáp đầy đủ về nâng mũi như thế nào để có được dáng mũi đẹp cũng như có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nâng mũi đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn không biến chứng sau khi nâng.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp nâng mũi tiên tiến, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM. Trước khi nâng mũi, các bác sĩ nâng mũi sẽ dựa vào tiêu chuẩn đánh giá thế nào là mũi cao đẹp cùng việc đo vẽ chính xác khuyết điểm của mũi để tạo nên một chiếc mũi ưng ý.

Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp

Đội ngũ y bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện

[Video Livestream] Cận cảnh khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi

Nâng mũi như thế nào là đẹp và hình ảnh trước và sau nâng mũi

Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp Nâng Mũi Như Thế Nào Là Đẹp

Trên đây là một số thông tin về nâng mũi như thế nào là đẹp được chia sẻ bởi các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi thế nào là đẹp
nâng mũi như thế nào là đẹp
nâng mũi như thế nào
nâng mũi s line như thế nào
nâng mũi bọc sụn như thế nào
nâng mũi bằng chỉ như thế nào
nâng mũi cấu trúc như thế nào