Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu?

Nâng mũi Radies giữ được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người. Thời gian gần đây, những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang được rất nhiều khách hàng đón nhận. Bởi nó giúp chúng ta có được nhan sắc hoàn hảo mà không cần đụng đến dao kéo. Và phương pháp nâng mũi Radies là một trong số đó. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

✎Nâng mũi Radies giữ được bao lâu?

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi Radies là công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp Radies (chất làm đầy) vào những vùng khuyết điểm trên mũi để giúp sóng mũi cao hơn cũng như tạo dáng và định hình lại cho mũi. Thời gian thực hiện nâng mũi Radies rất nhanh, khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có được chiếc mũi đẹp, không tì vết. Nâng mũi bằng phương pháp này thì thời gian sử dụng ngắn, chỉ khoảng 1 – 3 năm.

Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu?

Nâng mũi Radies giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

→Chất làm đầy Radies là gì?

Radies là chất liệu an toàn đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận. Trong nó có chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite (CaHA) dưới dạng gel, là thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương. Do đó, Radies có khả năng tương thích với cơ thể rất tốt và hầu như không gây dị ứng hay kích ứng. Thêm nữa, Radies có độ đậm đặc và tính đàn hồi rất cao, do đó khả năng làm đầy và định hình dáng mũi cũng dễ dàng hơn.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tiêm filler mũi giữ được bao lâu

Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu?

Radies là chất liệu an toàn đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận

Đăng ký Khuyến mại

→Ưu điểm của nâng mũi Radies

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn và gây tổn thương
  • Tiết kiệm thời gian, chỉ mất 10 – 15 phút
  • Không để lại sẹo

Tuy nhiên, khuyết điểm của phương pháp này đó là thời gian sử dụng ngắn, chỉ từ 1 -3 năm.

Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu?

Mũi đẹp tự nhiên, không tốn nhiều thời gian

Tuy là phương pháp nâng mũi đơn giản, nhưng nếu muốn biết nâng mũi Radies giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bởi, nếu bạn chọn làm ở những nơi kém chất lượng thì chất làm đầy Radies được sử dụng có thể chất lượng không tốt hay nguồn gốc không rõ ràng, bác sĩ tay nghề kém…thì việc gặp phải những sự cố và biến chứng sau nâng mũi là việc khó tránh.

Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu?

Tuấn Linh với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ nâng mũi Radies nào uy tín thì Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ là một trong những gợi ý đáng lưu ý. Chúng tôi đã thực hiện thành công phương pháp nâng mũi Radies và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mặc dù, quy trình nâng mũi diễn ra rất nhanh và đơn giản nhưng đội ngũ bác sĩ vẫn luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng bước thực hiện. Chất làm đầy Radies mà chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn. Ngoài nâng mũi bằng mô sinh học Radies, chúng tôi còn thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và thon gọn vĩnh viễn.

Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu

Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu  Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu Nâng Mũi Radies Giữ Được Bao Lâu

Trên đây là một số thông tin về nâng mũi radies giữ được bao lâu. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9 Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi radies
nâng mũi radies giữ bao lâu
nâng mũi radies giữ được bao lâu
nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu