Nâng mũi rồi tháo ra của chị em phụ nữ? Thực hư nâng mũi xong bị chảy máu qua “người thật – việc thật”

Nâng mũi rồi tháo ra của chị em phụ nữ? Thực hư nâng mũi xong bị chảy máu qua “người thật – việc thật”

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi phát triển và nâng mũi đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn để có một dáng mũi đẹp thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều chị em phụ nữ đã nâng mũi rồi tháo ra nâng lại vì nâng mũi xong bị chảy máu nên tìm cho mình được một dáng mũi chuẩn nhất, hoặc cũng có chị em nâng xong nhưng không ưng ý nên muốn tháo ra. Vậy, việc nâng mũi rồi tháo ra có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Thực hư về vấn đề này như thế nào? Mời mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết và “người thật – việc thật” review dưới đây


1/Những trường hợp chị em phải nâng mũi rồi tháo ra

Thực tế, bất kỳ ai cũng không muốn nâng mũi xong tháo ra luôn hoặc tháo ra nâng lại vì rất mất công và tốn kém. Ngoại trừ có nhiều chị em “bị nghiện” nâng mũi hoặc muốn thay đổi dáng mũi mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, đôi lúc không phải cuộc phẫu thuật nâng mũi nào cũng hoàn hảo vì thế nhiều người gặp các trường hợp như dưới đây:


  • Nâng mũi xong khiến mặt bị đổi tướng trầm buồn hoặc dữ dằn hơn.

  • Nâng mũi xong nhưng dáng mũi và khuôn mặt không hợp nhau kiến mặt già hơn hoặc xấu hơn.
  • Nâng mũi bị lệch một bên cần phải tháo ra chỉnh lại

  • Nâng xong gặp các biến chứng sau nâng mũi: Đầu mũi đỏ, chảy máu dài ngày, mưng mủ sau phẫu thuật, Thủng đầu mũi do chất độn giả, chất dộn thiếu an toàn
  • Nâng mũi bọc sụn nhưng sụn không không tương thích với cơ thể

  • Sau một thời gian dài mũi có xu hướng biến đổi nên cần sửa mũi hoặc nâng lại
  • Nâng mũi xong bị chảy máu

  • Nâng mũi xong không thích nên muốn tháo hoàn toàn sụn mũi trở lại trạng thái ban đầu

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nguyên khối có thể giúp các chị em đã nâng mũi rồi tháo ra được. Bác sĩ có thể can thiệp tiểu phẫu lại để tháo sụn ra khỏi mũi. Tuy nhiên, các chị em thường lo lắng việc can thiệp tháo mũi sau nâng ảnh hưởng gì không và dưới đây là câu trả lời.

2/Chị em nâng mũi rồi tháo ra có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và dáng mũi không?


  • Tình trạng sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề nhiều người lo lắng nhất khi nâng mũi rồi tháo ra. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì thủ thuật này không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn. Vậy nên nếu bạn lo lắng khi chuẩn bị đi nâng mũi hoặc đứng trước lựa chọn phải tháo sụn mũi sau nâng thì hãy yên tâm thực hiện.


Điều quan trọng nhất là việc nâng mũi rồi tháo mũi ra phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Thẩm mỹ viện bạn chọn để thực hiện nâng mũi hoặc tháo sửa lại mũi đã phẫu thuật có thật sự uy tín hay không?

3/Tình trạng mũi sau nâng – những điều cần biết

Tình trạng mũi ở đây tôi muốn nói đến nghĩa là:

Trường hợp mũi khỏe: trong trường hợp này bạn thấy dáng mũi không phù hợp, không thích, lệch, đổi tướng hay sửa lại sau thời gian dài. Việc này không nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ ảnh hưởng một chút đến tinh thần và hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách tháo hẳn sụn ra.Trong giai đoạn đầu tiên tháo sụn, da mũi có thể sẽ bị chùng, nhăn nheo 1 chút, và nhanh chóng phục hồi lại sau tháo. Hoặc bạn có thể tháo ra nâng lại, can thiệp sửa cho đúng dáng.


Trường hợp mũi không khỏe: Mũi bạn sau khi nâng bị biến chứng, chảy máu quá nhiều? Trường hợp này rất nguy hiểm tới dáng mũi và còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như tinh thần, nhan sắc của bạn. Gặp phải trường hợp này, sau khi tháo sụn mũi sẽ không thể quay lại hình dạng ban đầu. Để tháo được mũi và thời gian hồi phục còn cần xem tình trạng biến chứng nặng hay nhẹ mà bác sĩ nâng mũi sẽ đưa ra phương pháp điều trị đúng nhất cho từng trường hợp khác nhau.

Đó là lý do vì sao bạn cần tìm hiểu thật kỹ bác sĩ thực hiện nâng mũi được nhiều chị em review tốt hoặc điểm đến tin tưởng nhất cho mình. Chọn lựa thật tốt bước đầu bạn sẽ không còn phải nghĩ tới chuyện nâng mũi rồi tháo ra bởi bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũi “không thể nào hoàn hảo hơn nữa”!

4/Những lưu ý nhỏ nhưng quan trọng khi nâng mũi rồi tháo ra

Kỹ thuật tháo bỏ sụn sẽ phức tạp hơn nếu vùng này bị bao xơ, sẹo. Thật cẩn thận làm đúng kỹ thuật để tránh làm tổn thương tới cấu trúc mũi. Bệnh nhân sẽ mất khoảng 7-10 ngày để phục hồi.

Mời bạn xem thêm một số review của chị em sau nâng mũi hoặc đã rơi vào trường hợp nâng mũi rồi tháo ra và tìm đến bác sĩ sửa và nâng lại qua những hình ảnh dưới đây!

Mời bạn xem thêm một số review của chị em sau nâng mũi hoặc đã rơi vào trường hợp nâng mũi rồi tháo ra và tìm đến bác sĩ sửa và nâng lại qua những hình ảnh trước và sau nâng mũi dưới đây!Hy vọng qua chia sẻ trên về vấn đề nâng mũi tháo ra quý khách hàng có thể tự nhận định vấn đề nâng mũi có tháo ra được không một cách dễ dàng rồi phải không nào? Nếu quý khách hàng còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi hãy liên hệ ngay Viện thẩm mỹ Tuấn Linh số 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !