Nâng Mũi S Line Có Đau Không

Mũi S line là dáng mũi được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bởi nó có độ lượn mềm mại từ đỉnh trán đến đầu mũi, giúp mũi trong mềm mại tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, tâm lý sợ đau lại khiến nhiều người chần chừ khi thực hiện phương pháp này, Vậy, nâng mũi S line có đau không? Câu trả lời có ngay bên dưới, mời các bạn cùng tham khảo!

Nâng Mũi S Line Có Đau Không

Nâng mũi s line là phương pháp giúp cải thiện khuyết điểm về chiếc mũi và giúp bạn có chiếc mũi đẹp hơn so với ban đầu. Trên thực tế thì nâng mũi S line chỉ là tên gọi của dáng mũi chứ không phải phương pháp. Để có được chiếc mũi Sline mềm mại, các bác sĩ có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc hay siêu cấu trúc. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng hiện tại mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Sở dĩ dáng mũi S line được nhiều người lựa chọn là vì:

  • Chiếc mũi sẽ thon gọn và hài hòa với khuôn mặt của bạn.
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Sụn tự thân sẽ bảo vệ từ sâu bên trong.
  • Không để lại sẹo và tồn tại vĩnh viễn.

✎Nâng mũi S line có đau không?

Đối với câu hỏi nâng mũi S line có đau không, các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xin khẳng định là không đau. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho nên bạn sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện và luôn có được cảm giác thỏa mái, bạn cứ yên tâm khi đến với trung tâm để nâng chiếc mũi.

Nâng Mũi S Line Có Đau Không?

Nâng mũi S line có đau không như mọi người vẫn nghĩ

  • Bước 1: Tư vấn khám thăm

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn áp dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của bạn, tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành khám thăm cho bạn về chiếc mũi.

Nâng Mũi S Line Có Đau Không?

Bác sĩ tư vấn dáng mũi cho khách hàng trước khi thực hiện

Đăng ký Khuyến mại
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra xét nghiệm máu, đo huyết áp, chức năng gan thận… để khi tiến hành phẫu thuật thì đem lại hiệu quả cao hơn.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi s line là như thế nào

  • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Bác sĩ thực hiện kẻ phác thảo đường mũi sẽ nâng để giúp cho quá trình nâng mũi được chính xác và nhanh gọn hơn.

Nâng Mũi S Line Có Đau Không?

Đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật

  • Bước 4: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn để khi thực hiện phẫu thuật thì bạn sẽ không có cảm giác đau hay có cảm giác khó chịu gì.

  • Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Theo những đường vẽ ban đầu, các sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lại những khuyết điểm của mũi. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong mũi. Sau đó bác sĩ sẽ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ kết thúc phẫu thuật

Nâng Mũi S Line Có Đau Không?

Chuyên gia bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi

[Video Livestream] Cận cảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh

✎Nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Nâng Mũi S Line Có Đau Không? Nâng Mũi S Line Có Đau Không? Nâng Mũi S Line Có Đau Không? Nâng Mũi S Line Có Đau Không? Nâng Mũi S Line Có Đau Không?

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã yên tâm và không còn băn khoăn về vấn đề nâng mũi S line có đau không. Hãy đến ngay với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tại địa chỉ 170 Trần Phú, phường 9, quận 5, TP HCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Mọi thắc mắc về nâng mũi S line có đau không, bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi có đau không
nâng mũi có đau không các mẹ
nâng mũi có đau không webtretho
nâng mũi có đau hay không
nâng mũi sụn có đau không
review nâng mũi có đau không
nâng mũi lần 2 có đau không
cắt chỉ nâng mũi có đau không
nâng mũi bọc sụn có đau không
nâng mũi cấu trúc có đau không
nâng mũi gây tê có đau không
cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không
nâng mũi s line có đau không
phẫu thuật nâng mũi có đau không
nâng mũi hàn quốc có đau không
cắt chỉ sau nâng mũi có đau không
nâng mũi xong có đau không