Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không?

Nâng mũi S line đang trở thành trào lưu của những tín đồ làm đẹp trong những năm gần đây. Dáng mũi này đặc biệt phù hợp với người Á Đông. Tuy nhiên, nâng mũi S line có an toàn không? Nâng mũi S line ở đâu đẹp? Đây là những thắc mắc phổ biến của khách hàng trước khi thực hiện. Để tìm ra câu trả lời chính xác, hãy dành ra 5 phút để tham khảo bài viết bên dưới nhé!

✎Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line thực chất chỉ là dáng mũi, để có được dáng mũi này các bác sĩ có thể thực hiện nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: cấu trúc, bán cấu trúc, siêu cấu trúc, bọc sụn tự thân… Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt, ngắn, hếch… Giúp khách hàng có được chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt. Nâng mũi S line ra đời được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ nâng mũi an toàn nhất hiện nay với bước đột phá trong kỹ thuật sử dụng sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, đồng thời duy trì kết quả thẩm mỹ lâu hơn.

Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không?

Mũi S line đẹp tự nhiên và an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiên, dáng mũi khách hàng mong muốn. Sau đó, khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm cần thiết, đảm bảo khách hàng có đầy đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi s line có đau không

Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không?

Trước phẫu thuật bác sĩ sẽ trự tiếp tư vấn cho khách hàng

Để hạn chế đau đớn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi. Kỹ thuật nâng mũi S line sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, cho kết quả dáng mũi đẹp thật sự tự nhiên mà không bị đào thải khỏi cơ thể.

✎Xu thế nâng mũi S line an toàn nhất hiện nay

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc cho kết quả dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên, cân xứng với gương mặt của người Á Đông và giúp bạn gạt bỏ những lo lắng về việc nâng mũi S line có an toàn không.

Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không?

Dáng mũi đẹp hoàn hảo sau 15 ngày

Đăng ký Khuyến mại

Nâng mũi S line 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi: chỉnh hình xương mũi, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng với các trường hợp sóng mũi to bè, cánh mũi rộng dày, mũi tẹt, mũi khoằm, mũi gồ lệch vẹo, mũi lân.

Nâng mũi S line 4D sử dụng chủ yếu sụn tự thân, trong đó: sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi, kết hợp sụn vách ngăn và sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, gia tăng độ tương thích của chất liệu độn với cơ thể.

Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không?

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật mũi S line

Đặc biệt, sự đột phá của công nghệ 3D Touch không chỉ cho phép bạn xem trước kết quả mà còn giúp bác sĩ có thể can thiệp vào bên trong cấu trúc xương, đồng thời kiểm soát tuyệt đối chính xác các thao tác khi can thiệp bên trong.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hiện đang ứng dụng toàn bộ công nghệ nâng mũi S line chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, thông qua kỹ thuật xử lý của đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mũi châu Á. Chúng tôi tự hào đã tạo ra hàng ngàn ca nâng mũi S line đẹp và an toàn. Nâng mũi S line có an toàn không được kiểm chứng trực tiếp bằng chính kết quả của khách hàng trải nghiệm thực tế tại Tuấn Linh. Một kết quả tuyệt vời, tự nhiên đến mức khó có thể phát hiện ra bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không? Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không? Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không? Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không? Nâng Mũi S Line Có An Toàn Không?

Trên đây là một số thông tin về nâng mũi S line, hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã hết băn khoăn về vấn đề nâng mũi S line có an toàn không? Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi s line có an toàn
nâng mũi có an toàn không
nâng mũi chỉ có an toàn không
nâng mũ bọc sụn nhân tạo có an toàn không
nâng mũi bọc sụn có an toàn không
nâng mũi s line có an toàn không
nâng mũi cấu trúc có an toàn không
nâng mũi filler có an toàn không
nâng mũi bằng sụn tai có an toàn không
nâng mũi chỉ vàng có an toàn không