Nâng Mũi S Line 3D Là Gì? Có Nên Nâng Mũi S-Line

Nâng mũi s line là gì? Nâng mũi s line 3d là gì? Nâng mũi s line cấu trúc là gì? Có nên nâng mũi s-line? Nói đến nâng mũi s line chúng tôi có thể chia sẻ đến các bạn rằng đầy là kỹ thuật nâng mũi đến từ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn (có thể là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân) để nâng cao sống mũi đồng thời chỉnh sửa một số khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi chữ S mềm mại, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Thế nào là chiếc mũi đẹp chuẩn Á Đông?

Theo nguyên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng một chiếc mũi đẹp chuẩn là mũi dạng đường S-line, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc s line không ngừng cải tiến và phát triển lên một bước mới, qua đó giúp bạn dễ dàng đạt được một chiếc mũi đúng chuẩn Á Đông.

Dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông

Nâng mũi s line 3d là gì?

Nâng mũi s line 3d là gì? Nâng mũi S line 3d tiếp bước thành quả của kỹ thuật nâng mũi S line, nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đồng thời kết hợp sử dụng thiết bị 3d hiện đại, mô phỏng dáng mũi mới chuẩn xác đến từng milimet, cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ, cam kết mang lại dáng mũi đẹp chuẩn, hoàn mỹ đến từng chi tiết, thu hút ở mọi góc nhìn.

=> XEM CHI TIẾT: Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi s line cấu trúc là gì?

Một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn S-line cấu trúc thường phải có độ dài bằng 1/3 độ dài khuôn mặt (tương đương 60-75mm), cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt (tương đương 42-52mm), góc tam giác của mũi (bao gồm ấn đường, sơn căn và sóng mũi) hợp thành góc 120 độ, chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần sóng giữa mũi, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến đầu mũi phải có hình chữ S

Có nên hay không nên nâng mũi s-line để có dáng mũi đẹp?

Nhiều chị em phụ nữ hiện nay vẫn đang còn phân vân không biết có nên nâng mũi s-line hay không để có dáng mũi đẹp. Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, để có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên không còn cách nào hơn là áp dụng phương áp dụng nâng mũi s line để có dáng mũi đẹp. Tuy nhiên, nâng mũi s line là kỹ thuật nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc đòi hỏi phải có chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo trong môi trường  chuyên nghiệp về nâng mũi.

Các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm đang thực hiện nâng mũi s line cho khách hàng

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề “có nên nâng mũi s-line, nâng mũi s line là gì, nâng mũi s line 3d là gì, nâng mũi cấu trúc s line là gì” vì Tuấn Linh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề này, giúp che đi tất tần tật các khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn như:

  • Tạo dáng mũi s line cho chiếc mũi tẹt
  • Tạo dáng mũi s line cho chiếc mũi to, bè
  • Tạo dáng mũi s line cho chiếc mũi ngắn, hếch
  • Tạo dáng mũi s line cho chiếc mũi gồ
Đăng ký Khuyến mại

Quy trình thực hiện nâng mũi s line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  • Bước 2: Đo vẽ, cắt gọt sụn mũi
  • Bước 3: Gây tê

  • Bước 4: Lấy sụn tự thân ở tai

  • Bước 5: Đưa chất liệu độn vào mũi

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi s line, quý khách hàng sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, kết quả được duy trì lâu dài.

Không cần phải đi đâu xa, nếu bạn muốn biết nâng mũi s line là gì? hãy trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM hoặc liên hệ qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí về nâng mũi s line, nâng mũi s line 3d, nâng mũi s line cấu trúc…


Chủ đề liên quan
nâng mũi s line 3d là gì
nâng mũi s line là gì
nâng mũi s line cấu trúc là gì
có nên nâng mũi s-line