Nâng Mũi S Line Là Như Thế Nào?

Mặc dù nâng mũi S line không còn xa lạ trong xã hội hiện nay nhưng không có nghĩa là ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Mặc khác, hiện nay có quá nhiều luồng thông tin khác nhau về nâng mũi S line cũng như các phương pháp làm đẹp khác khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi có ý định trùng tu nhan sắc. Vậy, nâng mũi S line là như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua chia sẻ của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhé!

✎Mũi S line là gì?

Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc và tìm hiểu đến các thuật ngữ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn họ chưa thể có hình dung đầy đủ nâng mũi S line là như thế nào. Thực tế, S line có nghĩa là “đường chữ S” nhưng mũi lại là phức hợp những chi tiết với nhau như cánh mũi, đầu mũi và sống mũi. Tại sao vẻ đẹp lí tưởng của cấu trúc tổng thể ấy lại được so sánh chỉ với một đường S line. Hơn nữa, đường chữ S cong chứ hoàn toàn không thẳng như dáng mũi mà bất cứ ai cũng ao ước với sống mũi thẳng, cao thanh tú.

Nâng Mũi S Line Là Như Thế Nào?

Mũi S line là như thế nào?

Nếu tính theo tỉ lệ chi tiết về một chiếc mũi chuẩn S line, các nhà nhân trắc học đưa ra những con số với những tỉ lệ như: Chiếc mũi hoàn hảo có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Đặc biệt, khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi S line mà mọi người, đặc biệt là phụ nữ hướng tới.

✎Nâng mũi S line là như thế nào?

Sau khi thực sự hiểu bản chất mũi S line là gì thì vấn đề còn lại là làm sao để sớm được sở hữu dáng mũi đó. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã mang đến ngày càng nhiều cơ hội được làm đẹp đơn giản, nhanh chóng cho mọi người. Và sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi S line chính là giải pháp mang lại cho chị em một dáng mũi S line đẹp hoàn hảo.

Nâng Mũi S Line Là Như Thế Nào?

Đăng ký Khuyến mại

Với phương pháp nâng mũi S line, mọi dáng mũi kém xinh trước đó đều có thể được chỉnh sửa ở mọi góc độ từ sống mũi, đầu mũi tới hai bên cánh mũi sao cho tạo được chiếc mũi mới đẹp tự nhiên nhất. Tuy nhiên, với tình trạng của mỗi người thì phương pháp, cách thực hiện và dáng mũi mới có thể có sự khác biệt nhất định. Để hiểu rõ điều đó, trước khi quyết định thực hiện, hãy đến và lắng nghe nhiều hơn sự tư vấn của các bác sĩ. Vấn đề quan trong ở đây chính là chọn được địa chỉ giúp nâng mũi thẩm mỹ uy tín nhất.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – Địa chỉ nâng mũi “AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG” 

Hiện nay, địa chỉ có thể giúp bạn giải đáp câu hỏi “nâng mũi S line là như thế nào” cũng như đem lại cho bạn dáng mũi S line đẹp như mong muốn đó chính là Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo trực tiếp từ nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật nâng mũi hiện đại, công nghệ nâng mũi tiên tiến cùng với chế độ chăm sóc sau phẫu thuật và bảo hành tốt, Tuấn Linh tự tin đem lại cho mọi khách hàng dáng mũi S line đẹp tự nhiên như mũi thật, không bóng đỏ hay lộ sóng…

[Video Livestream] Cận cảnh khách hàng sau 10 ngày nâng mũi tại Tuấn Linh

✎+1000 khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã có nhiều khách hàng trải nghiệm thành công dịch vụ nâng mũi tại đây, đặc biệt là nâng mũi S line. Và hầu hết tất cả đều hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình sau khi nâng. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của khách hàng sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh.

Nâng Mũi S Line Là Như Thế Nào? Nâng Mũi S Line Là Như Thế Nào? Nâng Mũi S Line Là Như Thế Nào? Nâng Mũi S Line Là Như Thế Nào? Nâng Mũi S Line Là Như Thế Nào?

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc nâng mũi S line là như thế nào được chia sẻ bởi các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi hàn quốc là như thế nào
nâng mũi bằng chỉ là như thế nào
nâng mũi cấu trúc là như thế nào
nâng mũi bọc sụn là như thế nào
nâng mũi s line là như thế nào
nâng mũi như thế nào là đẹp
nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào
nâng mũi bằng sụn tai là như thế nào
nâng mũi như thế nào là an toàn
nâng mũi chỉ là như thế nào