Nâng Mũi Sau 10 Ngày

Nâng mũi sau 10 ngày, 1 tháng hay 2 tháng mới gộp lại là thắc mắc của hầu hết các chị em sau khi nâng mũi, Tuy nhiên, thật khó có thể trả thời chính xác thời gian nâng mũi sau 10 ngày, bởi thời gian hồi phục còn phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc và cơ địa của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu bài viết nâng mũi sau 10 ngày dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Nâng mũi sau 10 ngày có gộp lại?

Nâng Mũi Sau 10 Ngày

Nâng mũi sau 10 ngày có đẹp không?

Thông thường quá trình từ khi vừa phẫu thuật xong đến khi lành hẳn thường chỉ trong vòng từ 10 ngày đến 2 tuần, bao gồm các giai đoạn sau:

  • Sau phẫu thuật nâng mũi từ 1 – 2 ngày thì mũi bị sưng và bầm khá nhiều, nhưng đây là một phản ứng bình thường của cơ thể nên không đáng ngại.
  • Từ 3 đến 4 ngày sau, mũi sẽ bớt sưng và vết bầm cũng giảm dần đi.
  • Sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã liền da và bạn có thể được cắt chỉ.
  • Nâng mũi bao lâu thì ổn định mũi sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn sau khoảng 2 tuần.

Nâng Mũi Sau 10 Ngày Nâng Mũi Sau 10 Ngày Nâng Mũi Sau 10 Ngày Nâng Mũi Sau 10 Ngày

Bạn không cần băn khoăn về nâng mũi sau 10 ngày mới gộp lại mà hãy nên lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Với phương pháp nâng mũi S line một xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn, bạn không con lo lắng sau bao lâu mũi sẽ đẹp nữa mà chiếc mũi sẽ đẹp trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký Khuyến mại

2. Nâng mũi S line – Phương pháp nâng mũi sau 10 đem lại dáng mũi đẹp chuẩn

Nâng mũi S line được xem lại kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi hình chứ S, bằng kết hợp chất liệu sụn nâng mũi tự thân và nhân tạo. Bên cạnh đó phương pháp nâng mũi này còn giúp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm giúp cho dáng mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với đội ngũ y bác sĩ có ta nghề giỏi cũng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn và tạo dáng mũi đẹp nhanh chóng sau khi bạn thực hiện nâng mũi xong mà không cần phải lo lắng về vấn đề nâng mũi S line sau 10 ngày, 1 tháng hay 2 tháng mới gộp lại.

Nâng Mũi Sau 10 Ngày

Chuyện gia bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn

3. Ưu điểm của nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc

  • Không chỉ đơn giản là làm mũi cao lên như các kỹ thuật khác, nâng mũi S line còn tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Không riêng gì chiều cao của mũi, mà tất cả các đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú tự nhiên.
  • Là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không xâm lấn nhiều
  • Phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất liệu sụn nâng mũi tự thân tương thích nhanh chóng với mũi thật, khắc phục triệt để các kết quả không mong muốn như đau buốt khi trời lạnh, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…

Nâng Mũi Sau 10 Ngày

  • Chiếc mũi cong nhẹ hình chữ S, hài hòa với tổng thể gương mặt người Á Đông.
  • Có thể giúp khắc phục và giải quyết triệt để những trường hợp đã phẫu thuật mũi bằng các phương pháp khác mà kết quả không được như ý.
  • Kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài theo thời gian

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp cho bạn có được câu trả lời chính xác về nâng mũi sau 10 ngày, 1 tháng hay 2 tháng có gộp lại. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi sau 10 ngày
nâng mũi sau 3 ngày
nâng mũi sau 5 ngày
nâng mũi sau 4 ngày
nâng mũi sau 20 ngày
nâng mũi sau 2 ngày
nâng mũi sau 7 ngày