NÂNG MŨI SAU BAO LÂU THÌ ỔN ĐỊNH???

NÂNG MŨI SAU BAO LÂU THÌ ỔN ĐỊNH???
——————–
Nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn với mục đích có được vẻ ngoài tự tin, cuốn hút hơn. Trong bất kỳ ca phẫu thuật nào, nhất là quá trình can thiệp đến dáng mũi, việc xuất hiện tình trạng sưng đau là điều không tránh khỏi.Trong 2-3 ngày đầu, mũi của bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng tấy. Tuy nhiên, mũi sẽ nhanh chóng ổn định sau 5-7 ngày.
Để mũi nhanh chóng lành thương và hạn chế sưng đau kéo dài, mọi người cần được chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Nên tích cực chườm lạnh để dáng mũi hạn chế sưng bầm nhanh nhất.Thời gian lành thương và có được vẻ đẹp ổn định sau phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kỹ thuật bạn lựa chọn; tay nghề của bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ; chế độ chăm sóc sau phẫu thuật; tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

Thông thường sau nâng mũi, có trường hợp chỉ cần 1-3 tháng là dáng mũi ổn định và đẹp. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố tác động, một số người phải mất 3-6 tháng thì đường nét dáng mũi mới như mong muốn.Như vậy, không có thời gian chính xác nào cho việc dáng mũi đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ. Khoảng thời gian này dao động từ 1-6 tháng, tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng người.Điều bạn cần quan tâm khi nâng mũi là chọn địa điểm nâng mũi uy tín. Sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm có thể rút ngắn thời gian hồi phục và giúp mũi ổn định nhanh. 


———————————
🌸Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh – Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn !
🏣 Đ/C 170 Trần Phú phường 9 quận 5 Tp.Hồ Chí Minh
📙Số GPHĐ: 00109/ HCM- GPHD do SỞ Y TẾ TP HCM cấp.
🏣 CN1:418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
📙Số GPHD:0889/ĐNA – GPHĐ do SỞ Y TẾ TP Đà Nẵng cấp
☎️ Hotline: 0966669303 – 02877755599 – 0933320153
👉 Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt lịch trước để được trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn nhé!