Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính

Nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính là điều trăn trở lớn nhất đối với những khách hàng đã và đang nâng mũi, đặc biệt là những người bị cận thị thường xuyên phải đeo kính. Vậy nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính trở lại? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tất cả.

✎Nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính?

Sau khi nâng mũi bắt buộc phải chăm sóc và kiêng cử rất nhiều mới có được dáng mũi đẹp, những người có đôi mắt cận thị thì càng khó khăn gấp nhiều lần. Chính vì vậy, nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính trở lại luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính

Nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính trở lại

Theo lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ nâng mũi, sau khi trải qua phẫu thuật nâng mũi trong 1-2 ngày đầu bạn sẽ thấy hiện tượng bầm và sưng tấy. Nhưng không nên lo lắng đó là phản ứng bình thường của cơ thể.Từ 3-4 ngày sau những vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn. Sau 1 tuần thì vết thương đã liền da và bạn sẽ có thể cắt chỉ. Khoảng 3 – 4 tuần dáng mũi bạn mới phục hồi lại trạng thái bình thường (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Đối với trường hợp những khách hàng bị cận thị thì không nên đeo kính trong khoảng 1 tháng. Bởi lúc này cấu trúc mũi yếu, gọng kính đè lên sống mũi dễ bị lệch, vẹo, cong sống mũi sang 1 bên. Trường hợp khách hàng bị cận thị quá nặng thì nên đeo kính áp tròng để tránh làm ảnh hưởng đến dáng mũi cũng như đôi mắt. Trải qua 1 tháng nâng mũi bạn có thể đeo kinh nhưng nên đeo kính gọng nhẹ.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Nâng Mũi Sau Bao Thì Được Đeo Kính

Đeo kính áp tròng để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi trong thời gian chăm sóc mũi

✎Nâng mũi sau bao lâu thì đeo được kính và một số lưu ý sau nâng mũi

Ngoài lời khuyên nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính trở lại, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây để có được dáng mũi đẹp như mình mong muốn.

  • Không được để nước dính vào vết thương.
  • Không nên ăn xôi, đồ nếp, rau muống, rau lang, thịt bò, hải sản… trong 2 tháng đầu vì dễ gây nên sẹo lồi.

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính

Hạn chế ăn những thực phẩm dễ gây sẹo

Đăng ký Khuyến mại
  • Không kê gối quá cao khi ngủ.
  • Không làm việc nặng, cúi gập người hay hoạt động mạnh trong 3 tuần đầu sau phẫu thuật.
  • Không nên tác động nhiều lên vùng mũi như ngoáy mũi, chà xát đầu mũi trong vòng 3 tuần đầu.
  • Uống thuốc và tái khám theo lịch của bác sĩ điều trị. Nếu bạn cảm thấy có gì đó bất ổn thì nên nhanh chóng gặp các bác sĩ để được giải quyết kịp thời.

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính

Uống thuốc theo đơn của bác sĩ

✎Nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Nâng mũi hiện nay đang là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, được xem là một giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa hoàn toàn khuyết điểm của sống mũi thấp với kỹ thuật bóc tách mô, can thiệp vào cấu trúc mũi nhằm nâng cao dáng mũi, sống mũi, trụ mũi sao cho hài hòa và cân đối nhất với khuôn mặt. Vì lẽ đó, việc lựa chọn địa nâng mũi uy tín đảm bảo an toàn, chất lượng sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mình hằng mong ước.

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hiện nay đang áp dụng các kỹ thuật nâng mũi hiện được chuyển giao từ Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc S line… Đặc biệt, khi nâng mũi tại Tuấn Linh khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành lên đến 10 năm điều mà chỉ có duy nhất tại Tuấn Linh.

# [Video Livestream] cận cảnh khách hàng đến cắt sau khi nâng mũi tại Tuấn Linh

✎Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công tại Tuấn Linh

Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Được Đeo Kính

Nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính trở lại? Hy vọng với những giải đáp ở trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề nâng mũi có đeo kính được không. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính
nâng mũi đeo kính
nâng mũi có đeo kính được không
nâng mũi kiêng đeo kính
nâng mũi có đeo kính cận được không
nâng mũi bao lâu đeo kính
nâng mũi bao lâu thì đeo kính
nâng mũi sau bao lâu đeo kính
nâng mũi sau bao lâu thì đeo kính
nâng mũi kiêng đeo kính bao lâu
đeo kính sau khi nâng mũi
đeo kính sau nâng mũi
nâng mũi bao lâu thì được đeo kính