Phẫu Thuật Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?

Hiện nay, có rất nhiều người đang băn khoăn về vấn đề nâng mũi có phải làm lại không và có làm lại thì nâng mũi sau bao lâu phải làm lại. Những câu hỏi thắc mắc này không chỉ ở những người sau khi nâng mũi mà còn cả những người đang có ý định nâng mũi. Vậy nâng mũi có cần phải làm lai không? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

✎Nâng mũi có phải làm lại không?

Nâng mũi có phải làm lại không? đang là lo lắng chung của rất nhiều người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi, vì không ai muốn làm đi làm lại nhiều lần cả. Tuy nhiên, để biết được nâng mũi có phải làm lại không và có làm lại thì nâng mũi sau bao lâu phải làm lại còn tùy thuộc vào bạn sử dụng chất liệu nâng mũi nào, có thể kể đến như: nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo, hay nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy (filler), mỗi kỹ thuật nâng mũi sẽ đem lại cho bạn độ bền khác nhau.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?

Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại?

✎Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại với sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu phải làm lại tùy thuộc vào chất liệu độn mà bạn sử dụng. Đối với chất liệu độn sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai) dùng để cấy ghép vào khoang mũi, nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng. Do là sụn tự thân nên có độ tương thích cao, tránh được tình trạng viêm nhiễm, dị ứng chất liệu độn, giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Và hiện Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang có những kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để nâng mũi như: nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Perfect S line đã được ứng dụng thành công.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?

Nâng mũi với sụn tự thân

✎Sử dụng sụn nhân tạo nâng mũi sau bao lâu phải làm lại

Đối với sụn nhân tạo, nâng mũi sau bao lâu phải làm lại còn tùy thuộc vào chất liệu sụn nhân tạo như thế nào. Khác với sụn nhân tạo trước kia, ngày nay sụn sinh học định hình được cải tiến rất nhiều, và là loại sụn tốt nhất hiện nay giúp kết quả duy trì lâu dài.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc cho dáng mũi cao, đẹp

Sau thời gian dài bạn có thể sửa lại mũi để cho phù hợp với xu hướng thẩm mỹ, độ tuổi và gương mặt của mình để có dáng mũi hài hòa, cao đẹp tự nhiên.

✎Sử dụng chất làm đầy nâng mũi sau bao lâu phải làm lại?

Chất làm đầy (filler) là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không cần phải trải qua “dao kéo”, đau đơn. Các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Đối với việc sử dụng chất làm đầy để nâng mũi thì thời gian duy trì khoảng 1- 3 năm (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người) sau đó bạn phải đi làm lai để duy trì dáng mũi đẹp

Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?

Nâng mũi với chất làm đầy filler

✎Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Bên cạnh việc nâng mũi có phải làm lại không và nâng mũi sau bao lâu phải làm lại không chỉ phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi mà còn phải phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, các chuyên gia bác sĩ đều được đào tạo tại Hàn Quốc nơi có trình độ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, trang thiết bị y tế tại Tuấn Linh đều được nhập khẩu từ nước ngoài, áp dụng quy trình nâng mũi hiện đại đạt chuẩn Hàn, chế độ chăm sóc và bảo hành tốt. Dó đó, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là địa chỉ nâng mũi lý tưởng nhất cho các chị em, giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến nâng mũi như: nâng mũi có phải làm lại không, nâng mũi bao lâu thì phải làm lại, sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được,…

Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, khi các bạn đến nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn còn được cấp thẻ bảo hành lên đến 10 năm điều mà chỉ có tại Tuấn Linh.

Thẻ bảo hành nâng mũi tại Tuấn Linh

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHÉ!

Đăng ký Khuyến mại

✎Một số feedback của khách hàng sau khi trải nghiệm nâng mũi tại Tuấn Linh

Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại? Phẫu Thuật Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?

Ở trên là một số thông tin về vấn đề “nâng mũi sau bao lâu phải làm lại” đang được nhiều chị em quan tâm. Để biết rõ hơn về vấn đề này có thể liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí

Chủ đề liên quan
phẫu thuật nâng mũi bao lâu phải làm lại
nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được
nâng mũi bao lâu thì sửa lại được
nâng mũi bao lâu phải làm lại
nâng mũi sau bao lâu phải làm lại
nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại
nâng mũi bao lâu thì phải làm lại
bao lâu có thể sửa lại mũi
nâng mũi bao lâu thì gom lại
sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được
nâng mũi 10 năm phải làm lại