NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC BAO NHIÊU TIỀN?

Chuyên khoa chỉnh hình mũi ở VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH có đầy đủ các phương pháp tối ưu nhất cho từng tình trạng mũi. Đặc biệt là chi phí nâng mũi siêu cấu trúc – công nghệ mới và độc quyền tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH đang được khách hàng quan tâm nhất.

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ từ các cường quốc có truyền thống làm đẹp như Thái Lan, Hàn Quốc…đã nhanh chóng lan rộng đến Việt Nam. Theo đó, phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc đang dần trở thành xu hướng nổi bật, ngày càng được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ tìm đến.


Theo cấu trúc chung của người Châu Á, vốn dĩ lúc mới sinh ra đã sở hữu chiếc mũi thấp, da mũi mỏng, đầu mũi ngắn. Để cải thiện được các khuyết điểm kể trên, việc tái lập lại cấu trúc mũi là việc cần thiết và vô cùng quan trọng.

Nâng mũi siêu cấu trúc được hiểu là việc thay đổi các khuyết điểm để có được chiếc mũi hoàn hảo, cân đối chuẩn “tỉ lệ vàng”. Chiếc mũi của bạn được tái cấu trúc lại toàn bộ vốn có. Để thực hiện được 2 điều này, có 2 loại sụn sẽ được ứng dụng là sụn tự thân và sụn nhân tạo.
Chiếc mũi hình chữ S sẽ được cấu tạo bởi 2 thành tố:

–  Sụn tự thân: Được lấy từ chính vách ngăn mũi, sụn vành tai. Sụn đặt vào đầu mũi, dựng lại trụ mũi ngay ngắn, giúp kéo dài đầu mũi. Sụn này còn có chức năng ngăn ngừa biểu hiện bóng đỏ hoặc lộ sóng sau thẩm mỹ.– Sụn nhân tạo: Là loại sụn định hình cấu tạo bằng silicon dẻo. Với nhiều kích thước, sụn tương thích cao với cơ thể, tạo ra độ cao cân đối cho tổng thể chiếc mũi đẹp hài hòa.
NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay, có rất nhiều nơi quảng cáo dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc. Chi phí nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố, bao gồm: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín của địa chỉ đó và đánh giá từ khách hàng.


Bạn có thể tahm khảo chi tiết giá nâng mũi siêu cấu trúc tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH bên dưới:

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC?

Nâng mũi siêu cấu trúc là loại hình làm đẹp an toàn với mọi cơ địa và đề phòng các biến chứng ở mức độ khá thấp. Ngoài việc cải thiện các khiếm khuyết, nâng mũi còn duy trì vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với cơ địa. Dưới đây là những ưu điểm chỉ có ở công nghệ nâng mũi siêu cấu trúc:

– Dáng mũi duy trì bền vững nhiều năm

– Thẩm mỹ đạt hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện

– Loại bỏ mọi khuyết điểm từ xương mũi, cánh mũi, vách ngăn mũi cho đến lỗ mũi

– Đề phòng được các biến chứng sau khi thẩm mỹ (mũi không lệch vẹo, không bóng đỏ lộ sóng, không tụt sóng sau khi nâng)

– Thời gian duy trì bền vững với thời gian

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh rất nhiều khách hàng đã thực hiện nâng mũi thành công, sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cùng khám phá hình ảnh trước và sau nâng mũi dưới đây để cân nhắc lựa chọn nên nâng mũi ở đâu đẹp nhất, tốt nhất nhé!


Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH – Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí!