Nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? Rất nhiều trường hợp dáng mũi thấp tẹt, cánh mũi bè rộng nhưng chỉ tiến hành nâng mũi thì dáng mũi sau chỉnh sửa chỉ cải thiện độ cao của sống mũi, phần cánh mũi vẫn to bè, thậm chí chiếc mũi còn xấu hơn ban đầu và ngược lại. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ phương pháp cũng như cân nhắc trước khi thực hiện thẩm mỹ. Vậy, khi nào thì nên nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi?

1. Tại sao nên nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi?

Thực tế không phải mũi của ai cũng đẹp toàn diện, thậm chí còn mắc nhiều khuyết điểm trên cùng một chiếc mũi. Chính vì vậy nếu như không nắm được rõ tình trạng dáng mũi của mình hoặc không được bác sĩ tư vấn cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sai phương pháp chỉnh sửa mũi, dẫn tới kết quả sau phẫu thuật không được như mong muốn.

Rất nhiều trường hợp dáng mũi thấp tẹt, cánh mũi bè rộng nhưng chỉ tiến hành nâng mũi thì dáng mũi sau chỉnh sửa chỉ cải thiện độ cao của sống mũi, phần cánh mũi vẫn to bè, thậm chí chiếc mũi còn xấu hơn ban đầu và ngược lại. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ phương pháp cũng như cân nhắc trước khi thực hiện thẩm mỹ. Vậy, khi nào thì nên nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi?

2. Khi nào nên nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi?

a) Khi nào nên nâng mũi?

Nếu dáng mũi của bạn chỉ bị sống mũi thấp tẹt, dáng mũi thon gọn sẵn mà không gặp phải bất kỳ khuyết điểm nào khác như đầu mũi to, cánh mũi bè, mũi hếch, mũi ngắn,… thì có thể thực hiện duy nhất phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mà không cần chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào khác.

!!!Lưu ý: Nếu muốn nâng mũi với độ cao như mong muốn thì phải đảm bảo da vùng mũi dày, có độ đàn hồi tốt để tránh những biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sụn,… Trường hợp da mũi mỏng muốn nâng cao sẽ cần thực hiện nâng mũi bọc sụn .

b) Khi nào nên thu nhỏ cánh mũi?

Nếu như bạn đã có một sống mũi cao đẹp, thon gọn sẵn có nhưng chỉ có phần cánh mũi bè rộng khiến bạn mất tự tin thì có thể thực hiện cắt/cuộn cánh mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo như mong muốn. Trường hợp cánh mũi bè nhưng sống mũi thấp tẹt nếu bạn chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi thì dáng mũi sau đó cũng không được cải thiện nhiều.

c) Khi nào nên nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi?

Trường hợp sống mũi thấp tẹt và cánh mũi bè rộng thì tốt nhất bạn nên thực hiện combo nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi để dáng mũi thon gọn, đẹp như ý muốn. Bởi một dáng mũi đẹp sẽ cần sự hài hòa về tổng thể các bộ phận như sống mũi, đầu mũi và cánh mũi.

3. Nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời với vô vàn phương pháp và mức chi phí đắt rẻ khác nhau khiến các tín đồ làm đẹp cảm thấy hoang mang, phân phân khi không biết nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn. Thực tế, kết quả dáng mũi xấu hay đẹp phụ thuộc 90% vào chuyên môn của bác sĩ.

  • Tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH, 100% đội ngũ bác sĩ là người có trên 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các bệnh viện lớn của Hàn Quốc và đã thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi thành công tại Việt Nam. Đặc biệt, dưới sự chỉ dẫn của cố vấn chuyên môn DR TUẤN, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp như mong muốn.

  •  Ngoài ra, hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa của VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH đều được Bộ Y tế kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  •  Sau khi nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi bạn sẽ thấy ngay kết quả mà không gặp phải tình trạng sưng nề, bầm tím quá nhiều như những phương pháp truyền thống trước kia.
  •  VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng mũi Model theo nguyên tắc riêng, cụ thể như:

+ Hạn chế xâm lấn cắt quá nhiều mô mềm ở vị trí cánh mũi sẽ khiến dang mũi mất cân đối, thiếu tự nhiên

+ Không tác động quá nhiều vào cấu trúc mũi trong quá trình nâng mũi

+ Giải quyết hiệu quả mọi khuyết điểm của chiếc mũi: Sống mũi thấp tẹt, cánh mũi bè rộng

+ Sống mũi được nâng cao theo đúng tỉ lệ gương mặt, không nâng quá cao tránh trường họp mũi mọc từ trán

4. Hình ảnh sau khi nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH

5. Chi phí nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi là bao nhiêu?

(*) Lưu ý: Nếu muốn thực hiện nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi với mức giá tốt hơn, bạn có thể update thông tin khuyến mãi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH nhanh nhất TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí.