Nâng mũi xem tướng – nâng mũi thay đổi vận mệnh mang lại giàu sang

Nâng mũi xem tướng – nâng mũi thay đổi vận mệnh mang lại giàu sang

Nhân tướng học được biết đến như là một một khoa học được nhiều người công nhận và xem đó như một phần đáng lưu ý trong cuộc sống mà không phải là sự mê tín dị đoan. Một trong những vấn đề trong nhân tướng học được rất nhiều phái đẹp quan tâm đó là nâng mũi xem tướng giàu sang của phụ nữ để biết những ưu điểm, nhược điểm trên sống mũi của mình và từ đó tìm cách khắc phục nếu đó là dáng mũi không được đánh giá tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về xem tướng mũi đoán tương lai giàu sang vận mệnh của phụ nữ và cách khắc phục dáng mũi xấu trở nên đẹp chuẩn nhân tướng học.


1/MŨI THẾ NÀO LÀ GIÀU SANG THEO TƯỚNG SỐ?

Theo tử vi số mệnh, dáng mũi là một trong những chi tiết quan trọng nhất trên khuôn mặt của mỗi người. Mũi là Trung nhạc, nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, là nơi nối Thiên đình, là nơi hút dưỡng sinh. Mũi là sự thể hiện của chữ tín, là đường đi của tài lộc, thiên mệnh. Chính vì vậy, xem tướng mũi đoán vận mệnh sẽ đoán được về tài lộc, đường công danh của một người.

Một người sở hữu dáng mũi không đẹp sẽ biểu hiện cho người đó tính tình vừa ngốc ngếch vừa vụng về cẩu thả. Sống mũi mỏng vát mà lại lõm xuống là tướng mũi biểu thị người phước mỏng, thường gặp tai họa, dễ bệnh tật. Mũi chính là khứu giác dùng để phân biệt hương vị , là nơi Thổ nạp tích tụ khí tức. Do đó, nếu một người có tướng mũi đẹp, giàu sang, phú quý không hết. Người có 4 dáng mũi sau đây được nhân tướng học đánh giá cao cả về đường công danh, sự nghiệp, tiền tài danh vọng:  • Dáng mũi rồng: Đó là dáng mũi có sống thẳng, đầu mũi tròn đều

  • Dáng mũi sư tử: Mũi dày, đầy đặn. Hai đầu mũi tròn trịa còn đầu mũi thẳng
  • Tướng mũi hổ: Là dáng mũi có đầu mũi to, lỗ mũi ẩn và sống mũi thẳng

  • Tướng mũi phú quý: Đầu mũi tròn đầy, sống mũi cao mảnh
Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu một trong những dáng mũi trên sẽ có tài vận hanh thông, quảng giao, hào sảng nên rất được quý nhân phù trợ, giỏi giang lão luyện. Tuy nhiên, rất nhiều người Việt Nam không may mắn được sở hữu một trong các dáng mũi trên và thậm chí mũi rất xấu. Vậy có cách nào giải quyết vấn đề này?

2/SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP GIÀU SANG BẰNG CÁCH NÀO?

Dáng mũi xấu bẩm sinh trên khuôn mặt của bạn có thể dễ dàng thay đổi để tạo thành dáng mũi giàu sang, phú quý giúp đường tài lộc hanh thông hơn. Với một cách rất đơn giản là nhờ vào ngành công nghệ thẩm mỹ nâng mũi. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất thay đổi dáng mũi hay nói chính xác là thay đổi vận thế của bạn.


Để làm được điều đó, chị em chỉ cần thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi trong khoảng 60 – 90 phút nhờ “bàn tay vàng” của bác sĩ chuyên môn. Trong các dáng mũi được chú ý, mũi S line từ lâu đã được cả thế giới nhắc đến như là dáng mũi chuẩn nhất không chỉ bởi tính thời thượng mà nó còn là dáng mũi quý tướng với sự hài hòa, cân đối, mềm mại ở từng đường nét.

Phương pháp nâng mũi hiện nay không chỉ có giải phẫu thẩm mỹ mũi nâng mũi bằng filler cũng có thể khắc phục được dáng mũi xấu một cách hiệu quả nhất. Tùy vào dáng mũi vốn có ,mỗi người có thể sử dụng phương pháp phù hợp.


  • Phẫu thuật nâng mũi: Dành cho người có đầu mũi thô, cánh mũi thiếu cân đối mà không thể khắc phục nếu tiêm chất làm đầy.
  • Nâng mũi bằng Filler: Dành cho người sở hữu dáng mũi khá hài hòa, ít khuyết điểm và dễ khắc phục hơn.Mỗi người có một khuôn mặt khác khác nhau và dáng mũi sẽ được chỉnh sửa thay đổi tùy theo khuôn mặt để phù hợp. Để đánh giá chuẩn xác cần một người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề Việc xem tướng mũi giàu sang của phụ nữ là cách để thay đổi và hoàn thiện bản thân đạt tới độ chuẩn mực của cái đẹp trong xã hội và mang cho bạn nhiều cơ hội giàu sang, phát triển cũng như thành công trong cuộc sống hơn.


Đến thời điểm này, thực hư của việc sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số không là điều chưa một con số thống kê hay có chứng minh khoa học nào có thể kiểm chứng cụ thể. Tuy nhiên, dáng mũi chuẩn và đẹp cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Nó sẽ mang lại sự tự tin, niềm hy vọng về những điều tốt đẹp nhất. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và các phương pháp làm đẹp ra đời giờ đây đã giúp phái đẹp khỏi âu lo phải làm sao để có được dáng mũi giàu sang an toàn và thẩm mỹ nhất.

Có thể nói, thực hư của việc sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số không là điều chưa một con số thông kê hay có chứng minh khoa học nào có thể kiểm chứng cụ thể. Tuy nhiên, trong nhân tướng học và sự đánh giá về tướng mũi vẫn được xã hội chấp nhận, áp dụng ở một số mức độ nào đó hay tùy vào từng người vì nó tựa như niềm tin, tín ngưỡng không ép buộc. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và các phương pháp làm đẹp ra đời giờ đây đã giúp phái đẹp khỏi âu lo phải làm sao để có được dáng mũi giàu sang an toàn và thẩm mỹ nhất.
Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh phần nào đã giúp chị em hiểu rõ hơn về việc xem tướng mũi giàu sang của người phụ nữ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho mình làm thế nào để thay đổi vận mệnh, thay đổi dáng mũi trở nên hoàn hảo phù hợp giúp con đường công danh, tài vận hanh thông hơn. Với lợi thế là cơ sở thẩm mỹ được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tại các diễn đàn webtretho,lamchame… bằng thực lực, kinh nghiệm của mình Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ giúp bạn nhanh chóng biến ước mơ thành sự thật mà không phải băn khoăn việc xem tướng mũi giàu nghèo tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nữa. Hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Tuấn Linh ngay hôm nay theo địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM hoặc gọi tới số 0933 320 153 – 0966 669 303 để đặt lịch khám, tư vấn sớm nhất.