Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không?

Nâng mũi xong có chơi thể thao được không là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là những người có nhu cầu vận động nhiều hoặc là những vận động viên chuyên nghiệp. Sở hữu chiếc mũi thanh tú là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, vấn đề giữ gìn và vận động sau khi nâng mũi lại khiến nhiều người e dè. Hiểu được vấn đề đó, các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh xin lý giải vấn đề này thông qua bài viết bên dưới.

Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không?

Nâng mũi xong có chơi thể thao được không vậy?

✎Nâng mũi xong có chơi thể thao được không?

Đối với câu hỏi nâng mũi xong có chơi thể thao được không? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi xin khẳng định rằng sau khi nâng mũi có thể chơi thể thao bình thường. Tuy nhiên, để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Vận động nhẹ nhàng trong 1 tháng đầu, không được nằm nghiêng, không vận động mạnh, tránh va chạm vào mũi.
  • Tránh những môn thể thao cần gập người, cúi người. Trong tuần đầu tiên khi nâng mũi thì tránh những bài tập thể dục đòi hỏi phải cúi người hoặc nâng bất cứ vật gì nặng quá 5kg.

Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không?

Tránh tập những bài tập thể dùng đòi hỏi cúi người

  • Khi thực hiện những động tác này mũi sẽ phải chịu áp lực, dễ dẫn đến các mũi khâu bị bật ra và làm cho quá trình phục hồi lâu hơn.
  • Sau 5 tuần bạn có thể tập thể dụng hằng ngày hoặc tham gia các hoạt động thể dục, thể thao vừa sức: đị bộ, đạp xe, tập yoga…
  • Tránh những môn thể thao dưới ánh nắng mặt trời: Sau khi nâng mũi khách hàng cần tránh những hoạt động thể thao có cường độ mạnh và dưới ánh nắng mặt trời. Bởi sự tác động của ánh nắng mặt trời sẽ khiến da mũi bị tổn thương.
  • Những môn thể thao phải chạy nhiều: 1 tuần đầu sau nâng mũi thì bạn có thể đi bộ để ngăn chặn máu đông hình thành. Nhưng không nên chạy và thực hiện những hoạt động sẽ khiến mũi bị thở gấp và dễ bị sưng.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay

Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không?

Nên đị bộ và không nên chạy nhiều trong thời gian đầu nâng mũi

✎Nâng mũi Surgiform dáng mũi nhanh chóng ổn định

Để có dáng mũi nhanh chóng ổn định và không gây kích ứng thì bạn có thể tìm đến nâng mũi sụn sinh học Surgiform tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Chất liệu sụn nhân tạo Surgiform được làm 100% từ ePTFE, cấu tạo gần giống như sụn tự thân. Sụn Surgiform cho phép bạn uốn cong dễ dàng tương thích với cơ thể, thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp để định hình dáng mũi chắc chắn, không có sự dịch chuyển của mũi.

Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không?

Nâng mũi với sụn sinh học Surgiform

Nâng mũi Surgiform mọt hoạt động phẫu thuật diễn da ở bên trong khoang mũi, nên không sợ để lại sẹo, lộ vết thẩm mỹ mũi sau khi nâng tự nhiên ổn định. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sau khi nâng mũi xong có chơi thể thao được không?

Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không? Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không? Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không? Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không? Nâng Mũi Xong Có Chơi Thể Thao Được Không?

Feedback của khách hàng sau nâng mũi tại Tuấn Linh

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này các bạn đã biết nâng mũi xong có chơi thể thao được không. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM – 418 Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
nâng mũi có chơi thể thao được không
nâng mũi xong có chơi thể thao được không
nâng mũi có chơi thể thao
nâng mũi có đá bóng được không