Những Lưu ý GÌ SAU KHI NÂNG MŨI bạn đã biết?

Những Lưu ý GÌ SAU KHI NÂNG MŨI bạn đã biết?

Xin chào chuyên mục tư vấn VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH. Em là Trần Thanh An, năm nay em 24 tuổi. Dáng mũi của em khá thô, không những thế, chúng còn bị ngắn và hếch khiến khuôn mặt của em không được hài hòa. Vì vậy, em đang có ý định đi sửa mũi S Line 3 D nhưng em còn đang băn khoăn lắm không biết nên lưu ý những gì sau sửa mũi S Line 3D vậy ạ? (Thanh An – Hà Nội)
BÁC SĨ TƯ VẤN
Thanh An thân mến!

VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sửa mũi S Line 3D được xem là bước đột phá mới trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi sử dụng phần mềm 3D không chỉ giúp tạo 1 dáng mũi mới đẹp, cao, thon như ý mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn. Nếu như với phương pháp sửa mũi thông thường, dáng mũi mới thường được tạo theo con mắt thường và sự cảm nhận của bác sĩ thực hiện thì với sửa mũi S Line 3D đã có thể lượng hóa cụ thể những con số này.Phần mềm 3D cùng với máy móc hiện đại sẽ đưa ra những con số cụ thể về kích thước, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể chiếc mũi cho phép lựa chọn hình dáng mũi yêu thích của mình mà không phải mơ hồ về dáng mũi của mình sau phẫu thuật bạn nhé!

Tuy là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sau khi sửa mũi S Line 3D, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhưng để đảm bảo tuyệt đối cũng như hiệu quả cho dáng mũi của mình, bạn nên chú ý những điều sau:

– Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

–  Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

–  Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 1 – 2 tuần.


Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH. Với công nghệ, máy móc hàng đầu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Tết đến, Xuân về với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn Thanh An hãy đến trực tiếp VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH để được thăm khám với phần mềm, công nghệ tiên tiến hoặc gọi đến Tổng đài: 0966 699 303 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!