Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào? Xin chào chuyên mục tư vấn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Em là Trang, mũi của em bị ngắn trông rất mất thẩm mỹ, hơn nữa em còn nghe nói mũi ngắn có ảnh hưởng không tốt về mặt tướng số nữa. Bạn bè khuyên em nên đi phẫu thuật kéo dài mũi ngắn nhưng thực sự là em chưa hiểu rõ về công nghệ này. Chuyên mục có thể cho em biết phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào và chi phí là bao nhiêu không ạ? (Trang – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Trang!

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh rất vui khi nhận được câu hỏi: “Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?” của bạn Trang. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo quan niệm của người Việt Nam, mũi ngắn được coi là không tốt về mặt tướng số, hơn nữa còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Hầu hết mũi ngắn đều là do yếu tố bẩm sinh. Để xác định tình trạng mũi ngắn không hề khó, bạn hoàn toàn có thể nhận biết chúng bằng mắt thường, đó chính là tình trạng đầu mũi không che hết được lỗ mũi, làm lộ 1 phần bên trong. Để khắc phục được tình trạng này, phẫu thuật kéo dài mũi ngắn theo công nghệ nâng mũi S Line 3D sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.


1. Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn công nghệ nâng mũi Sụn Surgiform được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn công nghệ nâng mũi Sụn Surgiform được tiến hành chuẩn theo 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn nhằm xác định tình trạng của mũi và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi với phần mềm 3D. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D mô phỏng giúp khách hàng nhận biết được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Qua đó, khách hàng cũng có thể bày tỏ mong muốn về dáng mũi mới của mình và thống nhất quan điểm trước khi đi vào phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi cần tạo. Dựa vào những phân tích ở trên, bác sĩ sẽ xác định, đánh dấu vị trí mũi cần nâng nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn.

Bước 4: Sát trùng, gây tê đảm bảo bạn không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.


Bước 5: Tiến hành phẫu thuật kéo dài mũi ngắn công nghệ nâng mũi Sụn Surgiform. Bác sĩ lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn dựng chân mũi rồi đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp theo, đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi rồi đưa chất liệu nâng mũi vào.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc quá trình phẫu thuật kéo dài mũi ngắn với 6 bước cơ bản, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, tình trạng mũi ngắn được khắc phục giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

2. Chi phí phẫu thuật kéo dài mũi ngắn là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật kéo dài mũi ngắn bằng công nghệ nâng mũi S Line 3D dao động từ 35 – 50 triệu đồng bạn nhé!


Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật kéo dài mũi ngắn bằng công nghệ nâng mũi S Line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hoặc gọi đến Tổng đài: 0966 669 303 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Trên đây là những thông tin về nâng mũi filler giá bao nhiêu và địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
———————————
🌸Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh – Tỏa sáng nhan sắc cùng bạn !
🏣 Đ/C 170 Trần Phú phường 9 quận 5 Tp.Hồ Chí Minh
📙Số GPHĐ: 00109/ HCM- GPHD do SỞ Y TẾ TP HCM cấp.
🏣 CN1:418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
📙Số GPHD:0889/ĐNA – GPHĐ do SỞ Y TẾ TP Đà Nẵng cấp
☎️ Hotline: 0966669303 – 02877755599 – 0933320153
👉 Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt lịch trước để được trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn nhé!