PHẪU THUẬT NÂNG MŨI: BAO NHIÊU TUỔI LÀM ĐƯỢC?

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI: BAO NHIÊU TUỔI LÀM ĐƯỢC?

Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi? – Đây là câu hỏi rất được nhiều khách hàng quan tâm. Với công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay thì việc muons sở hữu một chiếc mũi đẹp không phải là điều quá khó. Hình dáng mũi người Việt chúng ta thường thấp và ngắn so với gương mặt, vì vậy rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để cải thiện. Nhưng bao nhiêu tuổi mới được sửa mũi? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH nhé!

ĐỘ TUỔI NÂNG MŨI TỐT NHẤT LÀ BAO NHIÊU TUỔI?

Kết quả nâng mũi có thành công hay không thì vấn đề tuổi tác là điều đầu tiên cần biết.


Bạn không thể phẫu thuật nâng mũi khi tuổi còn quá bé, vì các mô xương đang phát triển liên tục và chưa hoàn thiện. Nếu vẫn tiến hành nâng mũi sẽ dẫn đến các nguy cơ như lệch mũi do xương phát triển không đồng đều.

Nhưng nếu bạn phẫu thuật nâng mũi khi đã khá lớn tuổi, khi đó các mô xương hầu như không sản sinh ra, mặt khác còn lão hóa hơn. Nếu vẫn tiến hàng nâng mũi, việc tái tạo mô xương rất chậm và đôi khi không tạo ra dáng mũi như mong muốn ban đầu vì độ đàn hồi da đã không còn tốt.


Nhu cầu làm đẹp đã không còn xa lạ với chúng ta. Bạn muốn nâng mũi? VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH khuyên bạn nên tìm hiểu thật kĩ để đạt được hiệu quả đúng như mong đợi. Vậy độ tuổi nâng mũi tốt nhất là bao nhiêu?

BAO NHIÊU TUỔI MỚI ĐƯỢC NÂNG MŨI?

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia, muốn phẫu thuật nâng mũi thành công và có hiệu quả nhất, chúng ta nên phẫu thuật lúc xương mặt và cơ mặt đã hoàn thiện.

Độ tuổi nâng mũi cho nữ: tối thiểu có thể tiến hành nâng mũi là 18 tuổi và tối đa là 50 tuổi.Độ tuổi nâng mũi cho nam: hơi muộn hơn một chút, độ tuổi tối thiểu có thể tiến hành nâng mũi là 19 tuổi và tối đa là 50 tuổi.

Lúc này, cấu trúc xương mặt đã tương đối hoàn thiện. Việc hồi phục sau hậu phẫu khá tốt và sụn sản sinh nhanh. Nếu như bạn đang có nhu cầu nâng mũi thì ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị kiến thức, tâm lý, sức khỏe và chi phí phẫu thuật. Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH – Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí!