Phẫu thuật sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Địa chỉ SỬA MŨI HẾCH An Toàn, Uy Tín

Phẫu thuật sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Địa chỉ SỬA MŨI HẾCH An Toàn, Uy Tín. Không phải phương pháp chỉnh sửa mũi hếch nào cũng có kỹ thuật và giá tiền giống nhau. Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi thực tế sẽ có sự chênh lệch về chi phí. Vậy sửa mũi hếch bao nhiêu tiền là hợp lý? Cùng xem ngay 3 phương pháp chỉnh sửa dưới đây để chọn cho mình được cách tối ưu, tiết kiệm nhất.

1. Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền?

Tùy từng tình trạng mũi hếch nặng nhẹ khác nhau, tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH sẽ có phương pháp chỉnh sửa khác nhau. Mỗi công nghệ sẽ có mức độ can thiệp khác nhau, mục đích để tiết kiệm tối đa chi phí cho người thực hiện. Để giải đáp thắc mắc sửa mũi hếch bao nhiêu tiền, bạn có thể em bảng giá chi tiết bên dưới.

(*) Lưu ý: Mức chi phí sửa mũi hếch trên chưa đi kèm ưu đãi, để biết thông tin khuyến mãi tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH cho dịch vụ nâng/chỉnh sửa mũi, vui lòng xem Tại Đây hoặc liên hệ Hotline 0966 669 303 để được tư vấn miễn phí!

2. Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Phương pháp sửa mũi hếch tốt nhất

Như bảng giá phẫu thuật mũi hếch bên trên, có 3 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi kém duyên này. Tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất, hãy đọc những phân tích ngay dưới đây:

a) Nâng mũi – Sửa mũi hếch nhẹ

 • Trường hợp áp dụng: Mũi hếch do đầu mũi ngắn
 • Kỹ thuật: Nâng mũi sử dụng sụn 5S Nano nâng cao sống mũi và sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc, đồng thời kéo dài đầu mũi giúp mũi không chỉ cao mà còn đạt tỉ lệ vàng cân đối giữa các bộ phận: Sống mũi, đầu mũi và cánh mũi.
 • Chi phí: 25 triệu. Không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi dáng S Line hoặc L Line mà còn khắc phục được khuyết điểm mũi hếch, hở lỗ mũi, nâng mũi được cho là phương pháp sửa mũi hếch có mức chi phí thấp nhất.
 • Bảo hành: 30 năm

b) Nâng mũi cấu trúc – Sửa mũi hếch trung bình

 • Trường hợp áp dụng: Mũi hếch do sống mũi ngắn
 • Kỹ thuật: Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi như nâng, dựng lại trụ mũi, chỉnh vách ngăn, chỉnh sửa các khuyết điểm của đầu mũi. Từ đó mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện, trong đó độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi, đặc biệt đường cong S Line mềm mại từ chân mũi đến đỉnh mũi giúp mũi cao, dài và đẹp tự nhiên.
 • Chi phí: 35 triệu cho một ca chỉnh sửa mũi toàn diện
 • Bảo hành: Trọn đời

c) Chỉnh hình mũi phức tạp – Mũi hếch nặng

 • Trường hợp áp dụng: Mũi hếch do thiểu sụn vách ngăn, mũi hếch nặng
 • Kỹ thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình vách ngăn (bộ phận ngăn cách giữa 2 lỗ mũi) để kéo dài mũi bằng sụn tự thân. Đây là giải pháp tốt nhất để chỉnh sửa mũi hếch khi sụn vách ngăn của bệnh nhân không đủ để nâng cao và kéo dài mũi.

Sở dĩ sụn tự thân được dùng trong trường hợp này là bởi tính thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

 • Chi phí: 55 triệu. Việc thực hiện lấy sụn sườn nên sẽ đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống phòng mổ đáp ứng đủ điều kiện y khoa.

=> Với 3 công nghệ trên, chắc hẳn bạn đã không còn thắc mắc sửa mũi hếch bao nhiêu tiền và đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp với dáng mũi thực tế và điều kiện kinh tế của mình.

3. Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Địa chỉ sửa mũi hếch an toàn, uy tín

 •  Áp dụng công nghệ hiện đại, khắc phục vĩnh viễn tình trạng mũi hếch

Hiện tại, 3 công nghệ sửa mũi hếch kể trên đều được VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH ứng dụng độc quyền, đặc biệt tỉ lệ dáng mũi còn được BS. Nguyễn Văn Tuấn nghiên cứu độc quyền dành riêng cho người Việt. Nâng mũi Model là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, mọi thao tác chỉnh sửa chỉ được diễn ra trong khoang mũi mà không hề can thiệp vào sâu bên trong cấu trúc mũi, đảm bảo không để lại sẹo xấu.

 •  Bác sĩ trực tiếp thực hiện

Khác với phương pháp chỉnh sửa mũi thông thường, công nghệ chỉnh sửa mũi hếch đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cẩn thận để đảm bảo độ cao và chiều dài của sống mũi. Phẫu thuật sửa mũi hếch cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và cần có con mắt thẩm mỹ.

Tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng kỹ thuật tạo hình chóp mũi, đầu mũi mang đến cho khách hàng dáng mũi cao dài, thanh tú và thon gọn.

 • Quy trình sửa mũi hếch an toàn tuyệt đối

Điều quan trọng không phải là sửa mũi hếch bao nhiêu tiền mà đó là kết quả sau khi chỉnh sửa dáng mũi của bạn khắc phục được bao nhiêu %. Thực hiện sửa mũi hếch tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH bạn sẽ được xem trước kết quả dáng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D hiện đại, giúp mô phỏng dáng mũi bằng hình ảnh 3D. Nhờ đó bạn có thể biết được dáng mũi của mình sau phẫu thuật, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Đặc biệt, sửa mũi hếch tại VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH sẽ được tiến hành tại phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, đáp ứng được mọi yêu cầu của các ca phẫu thuật mũi hếch khó nhất.