Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên? Xin chào chuyên mục tư vấn Viện thẩm mỹ Tuấn Linh! Em có 1 sống mũi khá cao, nhưng phần đầu mũi lại thô quá, vừa to lại vừa bè ngang trông mất thẩm mỹ. Bạn bè em ai cũng khuyên nên đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Nhưng em còn đang rất băn khoăn, bởi hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này mà không biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên? Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên mục! (Hương Giang – Hà Tây)

Trả lời

Hương Giang thân mến!

Câu hỏi của Hương Giang cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi: “Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn Hương Giang đã nói, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được ra đời và áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc. Tuy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng cùng với đó chính là sự băn khoăn và lo lắng, không biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. 


Theo sự đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như sự trải nghiệm của rất nhiều khách hàng, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được xem là nơi áp dụng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi uy tín, mang lại hiệu quả và độ an toàn cao nhất hiện nay. ( xem thêm : NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP )

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tiên tiến nhất hiện nay. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thu nhỏ đầu mũi tối ưu nhất: Nếu nguyên nhân là do cánh mũi lỏng lẻo, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn không chỉ giúp cánh mũi khép vào nhau mà còn làm đầu mũi thon gọn và dài hơn. Mặt khác, nếu nguyên nhân là do mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm đó để cải thiện đầu mũi của khách hàng.


Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển kết hợp với trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật. Sau khi thực hiện khách hàng còn được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo đồng thời căn dặn chế độ chăm sóc sau điều trị để mũi chóng lành và có được kết quả tốt nhất. 


Cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, tiện nghi, hiện đại làm hài lòng mọi khách hàng.Hy vọng, với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn, đẹp tự nhiên?”

Chúc bạn có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn!