PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC MOTIVA LÀ GÌ? TÚI NGỰC MOTIVA CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC MOTIVA LÀ GÌ? TÚI NGỰC MOTIVA CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG? Vòng 1 đẹp giúp cơ thể bạn xuất hiện những đường cong quyến rũ, nhưng thực tế phụ nữ Châu Á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh.

Với sự phát triển tiên tiến của y học nói chung và ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, hãng Motiva đã cho ra đời các dòng túi ngực góp phần đưa công nghệ nâng ngực lên một tầm cao mới.


Chị em ngày nay có thể yên tâm sở hữu vòng 1 quyến rũ, tự nhiên mềm mại như thật, đẹp bền bỉ theo thời gian mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy túi ngực Motiva có được bảo hành không? Mời các bạn cùng tìm hiểu với VIỆN THẨM MỸ TUẤN LINH nhé!

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC MOTIVA LÀ GÌ?

Đây là công nghệ nâng ngực nội soi với các camera siêu nhỏ được đưa vào vùng ngực giúp bác sĩ có cái nhìn rõ ràng, chính xác nhất về cấu tạo thành ngực, từ đó thực hiện chính xác các thao tác và không xâm lấn gây tổn thương đến các mô xung quanh.

Motiva là sản phẩm túi ngực đầu tiên và duy nhất đến nay có vỏ túi được cấu tạo 7 lớp chắc chắn, dẻo dai, siêu bền giúp túi ngực có độ đàn hồi cực tốt.


Ngoài ra, túi nâng ngực Motiva Nanochip sử dụng công nghệ Nano với 8000 tiếp điểm/cm2 (nhiều gấp 5 lần so với các dòng túi thông thường) để tạo độ bám dính với cơ thể một cách tự nhiên, tuyệt đối không có hiện tượng bao xơ, biến chứng nên rất an toàn và không cần lo lắng khi vận động.

Bác sĩ và khách hàng có thể nhìn thấy và cảm nhận lớp chắn an toàn của vỏ túi ngực qua lớp thứ 5 màu xanh nhạt vừa bảo vệ túi ngực không bị rách vỡ, giúp khách hàng cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của túi ngực, làm giảm nguy cơ co thắt bao xơ, đây là điều được cải tiến hơn rất nhiều so với các loại túi nâng ngực trước đây.

TÚI NGỰC MOTIVA CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Túi ngực Motiva NanoChip sử dụng chế độ bảo hành điện tử, theo con chip được gắn bên trong túi, lưu trữ toàn bộ thông tin bảo hành: ngày sản xuất, ngày nâng ngực, bác sĩ thực hiện… thông tin trên sẽ được hiển thị nhờ chip thông qua thiết bị 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực. Đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng từ bên bác sĩ thực hiện và từ hãng sản xuất bất kể trong hay ngoài nước và bảo hiểm bên thứ 3.


Chế độ bảo hành điện tử bằng chip lần đầu tiên trên toàn cầu đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm chứng và công nhận hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng.

Ngoài ra, bạn vẫn nhận được thẻ bảo hành từ nhà sản xuất.

Nếu bạn còn thắc mắc về chế độ bảo hàng của túi Motiva, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua số hotline 0966 669 303 (24/7) để được tư vấn và giải đáp bạn nhé!