Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành tùy thuộc vào bạn có lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật nâng mũi, tay nghề bác sĩ thực hiện, kỹ thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn cũng như tuân thủ quy tắc chăm sóc sau khi nâng mũi để đem lại khả năng lành nhanh nhất cho chiếc mũi. Dưới đây là một số chia sẻ về sau khi nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành.

✎Bạn đang băn khoăn nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành

Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành

Khách hàng với chiếc mũi lành qua từng gian đoạn

Để giải đáp những băn khăn về vấn đề “sau khi nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành hẳn“. Đầu tiên, nâng mũi cấu trúc chính là kỹ thuật nâng mũi hiện đại giúp chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm ở mũi thông qua quá trình tiểu phẫu đơn giản để đem lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, quá trình hồi phục sau khi trải qua nâng mũi cấu trúc có thể chia làm 4 gian đoạn sau:

Trong 1 -2 ngày đầu: Trong thời gian này mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng và bầm khá nhiều, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ xuất hiện sưng nhiều hay ít. Hiện tượng sưng sau khi phẫu thuật nâng mũi là điều hết sức bình thường và sẽ chấm dứt sau khoảng vài ngày tiếp theo nên bạn không cần lo lắng.

Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành

Từ 3 – 4 ngày:  Thời gian này bạn sẽ thấy được tình trạng sưng, bầm giảm dần đi

Sau thời gian khoảng 7 – 10 ngày: Khoảng thời gian này vết mổ đã lành hẳn, bạn có thể quay trở lại nơi mà bạn đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc để cắt chỉ.

Đợi đến 3 – 4 tuần: Lúc này dáng mũi của bạn đã dần dần định hình và phục hồi đem lại cho bạn chiếc mũi mềm mại và tự nhiên.

Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành

Sau 3 – 4 tuần mũi bạn sẽ dần dần khôi phục với dáng mũi mềm mại và tự nhiên

Đối với những ai đã nâng mũi cấu trúc hầu hết đều trải qua những giai đoạn phù hồi mũi sau phẫu thuật và thời gian sưng và lành cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi.

Đăng ký Khuyến mại

✎Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành và cách chăm sóc sau nâng mũi?

  • Trong những ngày đầu bạn nên chườm đá lạnh để giảm bớt tình trạng sưng, bầm tím
  • Không nên làm vết mổ dính nước, đảm bảo cho vết mổ luôn được sạch sẽ và khô ráo
  • Tránh làm việc nặng và hoạt động mạnh ảnh hưởng đến mũi
  • Không nên đeo kính, sờ nắn, ngoáy mũi, chà xát mũi hay tham gia các hoạt động mạnh trong thời gian mũi chưa lành.

Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành

Không nên sờ nắn, ngoáy mũi, chà xát mũi

  • Hạn chế nằm nghiêng để giúp dáng mũi được ổn định nhanh, duy trì kết quả lâu dài.
  • Nên kiêng ăn những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp…, không nên sử dụng chất kích thích rượu, bia, thuốc lá, cà phê….

Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành

Hạn chế ăn những thực phẩm gây kích ứng vết mổ

✎Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Để biết được chính xác hơn nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành, ngoài việc bạn tuân thủ đúng quy tắc chăm sóc sau nâng mũi, bạn còn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo an toàn chất lượng.

Nhắc đến địa chỉ nâng mũi uy tín đảm bảo mũi bạn phục hồi nhanh chóng không thể không nhắc đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, đây được xem là địa chỉ chuyên nâng mũi cấu trúc đã có nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công. Tại Tuấn Linh, bạn sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện. Do đó, mũi bạn không chỉ được phục hồi và ổn định nhanh chóng mà còn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng.

Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành

Đến Tuấn Linh bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp nhanh chóng

✎Hình ảnh khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp sau thời gian nâng mũi tại Tuấn Linh

Đã có nhiều bạn khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp nhanh chóng sau khi trải nghiệm nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ những khách hàng đã trải nghiệm.

Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành Sau Khi Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Lành

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành chính là những thông tin hữu ích dành cho những người đã và đang có ý định nâng mũi nhưng lại không có nhiều thời gian. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi bao lâu lành
nâng mũi s line bao lâu lành
nâng mũi bao lâu mới lành
nâng mũi cấu trúc bao lâu lành
nâng mũi sau bao lâu thì lành hẳn
nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành
sau khi nâng mũi bao lâu thì lành
nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành
nâng mũi bao lâu thì lành