Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không?

Không phải tự dưng mà vấn đề sau khi nâng mũi có được ăn mì tôm không lại là thắc mắc của rất chị em. Thực tế cho biết, mì tôm mềm nhai vào không sợ lệch sóng mũi nhưng nó lại đang âm thầm phá hoại sự hồi phục của mũi sau nâng. Vậy sau khi nâng mĩ có được ăn mì tôm không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

#1. Sau khi nâng mũi có được ăn mì tôm không?

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không?

Sau khi nâng mũi có được ăn mì tôm không?

Theo những nghiên cứu về sự ảnh hưởng của mì tôm thì lên trên cơ thể người thì mì tôm có nhiều tác hại rất lớn đến cơ thể người, đặc biệt trong quá trình hồi phục của mũi. Việc ảnh hưởng của mình tôm đến quá trình hồi phục mũi có thể miêu tả qua 3 tác động sau đây:

#1.1. Kéo dài thời gian lành vết thương

Nếu bạn ăn mì tôm quá nhiều trong suốt quá trình hồi phục của mũi sẽ khiến cơ thể không đủ dinh dưỡng đi nuôi mô vùng mũi, giảm hệ miễn dịch và cơ chế làm lành. Mũi của bạn thay vì hồi phục trong 5 – 15 ngày thì sẽ kéo dài đến 20 – 45 ngày sau đó, tùy vào tần suất bạn ăn mỳ tôm, các bạn có thể tham khảo bài viết “hình ảnh nâng mũi sau 2 tuần“<= tại đây.

Cơ chế miễn dịch suy giảm cũng tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào những khe rãnh của sụn nâng mũi. Bạn có thể bị nhiễm trùng vùng mũi, vi khuẩn ăn đầu mũi hoặc trực tiếp bị hoại tử. Bạn băn khoăn sau khi nâng mũi có được ăn mì tôm không mà không biết rằng ăn mì tôm chỉ là hành động đơn giản nhưng hậu quả để lại là vô cùng lớn.

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không?

Thời gian hồi phục sau nâng mũi của bạn sẽ bị kéo dài nếu như bạn ăn quá nhiều mì tôm

#1.2. Nguy cơ dị ứng chất liệu sụn tăng cao

Chất liệu sụn sinh học ngày nay được cải tiến, có khả năng tương thích cao với cơ thể người. Tuy nhiên, nếu bạn ăn mì tôm, các chất propylene glycol, dầu chiên, chất béo bão hòa, phụ gia chống oxy hóa, chất bảo quản … có trong mỳ ăn liền sẽ làm giảm khả năng thích ứng của cơ thể, dẫn đến cơ thể sẽ nhạy cảm hơn với sụn nhân tạo, các tế bào, hồng cầu được kích thích để đẩy sụn ra ngoài. Cơ thể bắt đầu phát các triệu chứng dị ứng như buồn nôn, đau đầu, da đỏ ửng, phát ban ….

#1.3. Hiện tượng chảy máu mũi sau nâng

Trong mì gói chứa nhiều muối, không chỉ ở các gói gia vị mà các sợi mì cũng chứa nhiều muối natri. Với lượng muối trong mì tôm vào cơ thể quá cao dẫn đến huyết áp cao, nhịp tim tăng vọt, lưu lượng máu được đẩy nhanh hơn trong các thành mạch máu. Những ngày đầu tiên, mũi của bạn sẽ chưa hoàn toàn liền vết thương, máu có thể chảy qua các vết thương.

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không?

Ăn mì tôm khi vết thương chưa lành dễ dẫn đến chảy máu mũi

Nếu máu chảy ra ngoài lỗ mũi là tình trạng bạn vẫn an toàn và có thể khắc phục được. Tuy nhiên, nếu máu chảy ngược vào trong, tràn vào sụn mới nâng, chưa ổn định thì bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng, chảy mủ, lệch kết cấu mũi là rất cao. Nếu máu chảy nhiều, bạn phải phẫu thuật lại mũi để lấy phần máu đông ra.

Đăng ký Khuyến mại

#2. Ngoài việc không nên ăn mì tôm, đâu là thực phẩm nên ăn sau nâng mũi

Sau nâng mũi bạn không nên ăn những thực phẩm cứng để tránh lệch sống mũi. Thay vì ăn mỳ tôm, bạn có thể cân nhắc ăn các thực phẩm mềm khác như:

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không?

Các thực phẩm mềm có thể thay thế mỳ tôm

 Mỳ chũ

 Mỳ gạo

 Phở khô

 Khoai tây ghiền

 Yến mạch

 Cháo thịt

 Súp thịt, rau …

Bên cạnh vấn đề sau khi nâng mũi có được ăn mì tôm không, việc bạn cần làm chính là chọn một cơ sở an toàn, có uy tín để có được dáng mũi như ý. Viện thẩm mỹ Tuấn Linh chính là cơ sở được thành lập lâu năm, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm mà bạn nên chọn nâng mũi. Tại Tuấn Linh có sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Hàn Quốc… giúp có được chiếc mũi đẹp mọi góc độ cho các bạn. Khách hàng có thể xem chi phí phẫu thuật nâng mũi TẠI ĐÂY

Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không? Sau Khi Nâng Mũi Có Được Ăn Mì Tôm Không?

Feedback của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Cách tối nhất để quá trình sau nâng mũi được hồi phục nhanh là không nên ăn mì tôm trong thời gian đầu khi vết mũi chưa lành. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc sau khi nâng mũi có được ăn mì tôm không hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua Hotline 0966669303 – 02877755599 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM418 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí!

Chủ đề liên quan
nâng mũi ăn mì gói được không
nâng mũi ăn bánh mì được không
sau khi nâng mũi có được ăn mì tôm không
nâng mũi ăn mì tôm được không
nâng mũi có được ăn mì tôm không
nâng mũi có được ăn bánh mì không
nâng mũi ăn mì được không