Sau nâng mũi có hôn được không? Các giai đoạn phục hồi sau nâng mũi và chế độ chăm sóc sau nâng mũi hợp lý

Sau nâng mũi có hôn được không? Các giai đoạn phục hồi sau nâng mũi và chế độ chăm sóc sau nâng mũi hợp lý

Nâng mũi có hôn được không?

Nâng mũi là một ca tiểu phẫu đơn giản những vẫn có tác động của dao kéo. Do đó sau khi nâng mũi bạn cần chú ý chăm sóc để không có biến chứng. Theo các chuyên gia sau nâng mũi không làm ảnh hưởng đến tâm lý. Do đó bạn có thể hôn bình thường mà không phải lo lắng.Tuy nhiên trong thời gian đầu khi hôn bạn cần tránh những va chạm mạnh ảnh hưởng đến mũi. Bởi vì trong những ngày đầu mũi vẫn chưa hoàn toàn phục hồi việc va chạm mạnh. Có thể dẫn đến những hệ quả như: mũi bị lệch, sưng bầm và thời gian hồi phục kéo dài hơn.

Các giai đoạn phục hồi sau nâng mũi bạn cần biết

Để khỏi phải lo lắng thắc mắc về tình trạng mũi, bạn nên biết về từng giai đoạn phục hồi sau nâng mũi.

✔️ Giai đoạn 1 ( 1-2 ngày đầu): Thời gian này mũi sẽ có hiện tượng sưng và bầm tím. Hiện tượng này hầu hết sau phẫu thuật ai cũng gặp phải điều này hết sức bình thường. Bạn không cần lo lắng quá nhiều khi gặp vấn đề này.

✔️ Giai đoạn 2 ( 3-4 ngày sau): Tình trạng sưng, bầm tím sẽ giảm dần đi.

✔️ Giai đoạn 3 ( sau 1 tuần – 10 ngày): Trong thời gian này vết mổ đã tương đối lành, tình trạng sưng bầm, đỏ đầu mũi cũng chấm dứt.

✔️ Giai đoạn 4 ( sau 1 tháng): Lúc này mũi của bạn đã ổn định, dần dần vào form dáng. Mũi phục hồi và đem lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại và tự nhiên nhất.Chế độ chăm sóc hợp lý sau nâng mũi

Theo các chuyên gia cho biết chế độ chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng đến 40% sự thành công của ca phẫu thuật. Chính vì vậy bạn nên lưu ý việc chăm sóc sau nâng mũi theo đúng chỉ định của bác sĩ. Để bạn có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và hồi phục nhanh chóng hơn.🌟 Thường xuyên chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng để hạn chế sưng, đau.

🌟 Làm sạch da bằng khăn ẩm, tránh đụng nước

🌟 Không nên tham gia các hoạt động mạnh như: bơi lội, võ, chạy nhảy, đeo kính,..

🌟 Kiêng những thực phẩm có vị cay nóng, hải sản, rau muống, rượu bia để tránh gây sẹo.

🌟 Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Thường xuyên đến viện thẩm mỹ TUẤN LINH thăm khám kiểm tra tình trạng mũi trong thời gian đầu. ( nâng mũi có hôn được không)

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ TUẤN LINH

Sau đây là hình ảnh quý khách hàng thân yêu đã tin tưởng thực hiện nâng mũi tại TUẤN LINH. Khách hàng “lột xác” với chiếc mũi thanh tú cao, đẹp nhưng không kém phần tự nhiên sang trọng.Truy tìm địa chỉ nâng mũi sụn surgiform “Uy tín-Chất lượng” tại TPHCM

Để sỡ hữu một chiếc mũi đẹp bạn cần lựa chọn cho mình một viện thẩm mỹ có uy tín và tay nghề cao. Viện thẩm mỹ TUẤN LINH chúng tôi tự hào là một trong những nơi nâng mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. ( nâng mũi có được hôn không)Trên đây là những thông tin mà Bác sĩ Viện thẩm mỹ TUẤN LINH chia sẻ để bạn biết thêm về thắc mắc Nâng mũi có được hôn không? Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ TUẤN LINH qua Hotline 0966 669 303 để được hỗ trợ nhanh nhất.