Sửa Lại Mũi Đã Nâng Có Đau Không?

Tâm lý chị em phụ nữ thường rất sợ đau, đặc biệt khi đã thất bại nâng mũi một lần thì việc sửa lại mũi đã nâng có đau không là điều mà các chị em hết sức quan tâm. Để giúp các chị em không còn “ám ảnh” về sửa lại mũi đã nâng có đau không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

✎ Trường hợp nào cần sửa lại mũi đã nâng

Nếu bạn gặp phải tình trạng dưới đây, bạn nên đi sửa lại mũi đã nâng để có được dáng mũi đẹp hơn:

  • Mũi có dấu hiệu biến dạng, bị bóng đỏ, xô lệch, vẹo, nhiễm trùng vùng mổ sau nâng mũi.
  • Những người muốn đi sửa mũi để dáng mũi cao, đẹp hơn với gương mặt.

Sửa Lại Mũi Đã Nâng Có Đau Không?

Mũi bị biến dạng sau khi trải qua nâng mũi

Những tình trạng mũi bị biến dạng ở trên một phần là do bạn đến nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, trang thiết bị cũ, phòng mổ chưa được xử lý vô trùng kỹ lưỡng, kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ còn non kém,… đã dẫn đến tình trạng nâng mũi bị hỏng với những biến chứng như: mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, …hoặc có thể do quá trình sau phẫu thuật của bạn chưa tốt như va chạm, vùng mổ bị nhiễm trùng, ăn những loại thức ăn gây ảnh hưởng đến vết mổ….Những điều này thôi thúc bạn nên tiến hành sửa lại mũi đã nâng để có lại dáng mũi đẹp. Tuy nhiên, sửa lại mũi đã nâng có đau không đang là dấu hỏi lớn cần được giải đáp.

Đăng ký Khuyến mại

✎ Sửa lại mũi đã nâng có đau không? có tổn thường gì không?

Sửa lại mũi đã nâng có đau không? Nếu bạn đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh bạn sẽ không còn lo lắng về việc sửa lại mũi đã nâng có đau không, bởi tại Tuấn Linh đã ứng dụng thành công kỹ thuật nâng/sửa mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc không gây tổn thương, không đau đớn mà vẫn có được một chiếc mũi đẹp, tự nhiên.

Sửa lại mũi đã nâng tại Tuấn Linh cho bạn chiếc mũi đẹp không đau đớn

Quy trinh sửa lại mũi đã nâng tại Tuấn Linh được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc:

  • Bước 1: Thăm khám, xác định nguyên nhân

Bác sĩ tại Tuấn Linh sẽ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân dẫn đến chiếc mũi bị hỏng sau khi nâng mũi, sau đó sẽ tư vấn phương pháp sửa lại mũi đã nâng thích hợp.

Bác sĩ tư vấn sửa lại mũi đã nâng

  • Bước 2: Đo vẽ lại dáng mũi cần sửa

Dựa trên sóng mũi đã hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại kích thước chính xác để tạo ra dạo mũi cân đối, đẹp và phù hợp với khuôn mặt.

  • Bước 3: Tiến hành gây tế vùng sửa mũi

Trước khi bắt đầu vào phẫu thuật sửa lại mũi đã nâng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi cần sửa nhằm tránh tình trạng khách hàng cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật.

Gây tê cục bộ

  • Bước 4: Phẫu thuật sửa lại mũi đã nâng

Quá trình này bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nâng mũi cũ ra, đưa sụn nâng mũi mới vào rồi tiến hành chỉnh sửa dáng mũi mới cho khách hàng nhanh chóng và chính xác sao cho dáng mũi như mong muốn.

Bác sĩ đang thực hiện sửa lại mũi đã nâng

Sau khi kết thức quá tình sửa lại mũi đã nâng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tại Tuấn Linh chăm sóc tận tình, chu đáo, bác sĩ sẽ cho lời khuyên về cách chăm sóc sau khi nâng mũi cũng như lịch hẹn tái khám để kiểm tra, theo dõi mũi sau khi sửa lại, đo đó bạn có thể yên tâm nhé!

✎ Đã có nhiều khách hàng sửa lại mũi đã nâng thành công tại Tuấn Linh

Việc lựa chọn một địa chỉ nâng/sửa mũi uy tín chất lượng cũng như phương pháp nâng/sửa mũi hiệu là điều quan trọng giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, hoàn hảo mà không cần phải trải qua sửa lại mũi đã nâng. Mọi thông tin chi tiết về sửa lại mũi đã nâng có đau không? vui lòng liên hệ qua Hotline 0966 669 303 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Chủ đề liên quan
sửa lại mũi đã nâng có đau không
sửa lại mũi
sửa lại mũi đã nâng
sửa lại mũi bị lệch
sửa lại mũi s line
sửa lại mũi cấu trúc
có nên sửa lại mũi không
sửa lại mũi đã phẫu thuật
sửa mũi nhỏ lại
nâng mũi sửa lại
sửa lại mũi lần 2 có đau không
nâng mũi lần 2 có đau không
sửa mũi lần 2
sửa mũi lần 3
sửa mũi lần 2 có đau không
kinh nghiệm sửa mũi lần 2