Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

Sửa lại mũi đã phẫu thuật là điều không ai muốn. Tuy nhiên, khi nâng mũi tại các cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng thì nguy cơ bạn phải đối mặt với biến chứng rất cao. Và sửa lại mũi đã phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

✎ Khi nào bạn cần sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Sau khi nâng mũi, nếu bạn không may gặp phải một trong những biểu hiện bên dưới. Cách tốt nhất là hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và có hướng xử lý phù hợp. Bởi mũi của bạn đã bị hỏng và cần sửa lại.

 • Mũi có dấu hiệu biến dạng, bị bóng đỏ, xô lệch, vẹo, nhiễm trùng vùng mổ sau nâng mũi.
 • Những người muốn đi sửa mũi để dáng mũi cao, đẹp hơn với gương mặt.
 • Chỉ định thực hiện đối với cả nam và nữ.
 • Mũi bị biến dạng sau khi nâng khiến nhiều người thực hiện dịch vụ sửa mũi

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này có thể do bác sĩ đã áp dụng phương pháp cũ, chỉ đặt sụn làm cao chứ không quan tâm đến vùng đầu mũi mỏng manh, dẫn tới hàng loạt biến chứng như co rút bao sơ, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da, hếch đầu mũi,… Hoặc cũng có thể do khách hàng thực hiện chăm sóc hậu phẫu không tốt như: va chạm mạnh, làm nhiễm trùng vùng mổ,…

Lúc này, bạn cần tiến hành sửa lại mũi đã phẫu thuật để khắc phục và sửa sang dáng nũi hoàn hảo hơn.

=> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Sửa mũi hư bao lâu mới làm lại được

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

✎ Quy trình sửa lại mũi đã phẫu thuật

Quy trình sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Tuấn Linh được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đảm bảo sẽ mang lại chiếc mũi hoàn hảo đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 • Bước 1Bác sĩ nâng mũi tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng, xác định nguyên nhân mũi hỏng sau khi nâng.

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

Đăng ký Khuyến mại
 • Bước 2: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bút chuyên dụng bắt đầu đo vẽ dáng mũi mới cần tạo cho khách hàng.

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

 • Bước 3: Để không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào, khách hàng được tiêm gây tê cục bộ vùng mũi.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật sửa mũi (tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng) khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng sau khi nâng.

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

[Video Livestream] Cận cảnh khách hàng sau khi sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Tuấn Linh

✎ Kết quả sửa lại mũi đã phẫu thuật

Sau khi sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Tuấn Linh, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Cụ thể là:

 • Dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, khắc phục mũi hỏng sau khi nâng: Các bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi thẳng, hài hòa, cân đối với gương mặt, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi hỏng sau khi nâng.
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn: Phương pháp sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể và tính chất siêu bền, mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.
 • Thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng: Thao tác sửa mũi được thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian hay công sức. Khách hàng hoàn toàn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không phải nghỉ dưỡng lâu.

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là một trong những địa chỉ sửa lại mũi đã phẫu thuật uy tín. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca mũi sửa lại, đa số khách hàng đã từng nâng mũi tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ có tiếng nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn. Các bác sĩ tại Tuấn Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài, sẽ trực tiếp tiến hành sửa mũi, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

Chuyên gia bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Việc sửa lại mũi đã nâng khá phức tạp, sẽ khó hơn nâng mũi mới rất nhiều. Do đó, với sửa mũi, bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để xác định nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng từ đó có thể chỉ định phương pháp khắc phục cho phù hợp nhất.

✎ Sửa lại mũi đã phẫu thuật và hình ảnh feedback của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật Sửa Lại Mũi Đã Phẫu Thuật

Trên đây là một số thông tin về sửa lại mũi đã phẫu thuật. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy cho bản thân. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến 02877755599 – 0966669303 hoặc đến địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM để được giải đáp cụ thể nhé!

Chủ đề liên quan
sửa lại mũi đã phẫu thuật
sửa lại mũi cấu trúc
sửa lại mũi có đau không
sửa lại mũi đã nâng
sửa mũi nhỏ lại
nâng mũi sửa lại
sửa lại mũi sau 1 tháng
sửa lại mũi s line