Sửa Mũi Bị Vẹo Vách Ngăn, Mũi Hư sau Nâng Mũi Xong Bị Lệch

Làm sao phẫu thuật sửa mũi bị vẹo, mũi hư sau nâng mũi xong bị lệch là câu hỏi của nhiều chị em hiện nay, đặc biệt là những người kém may mắn khi gặp phải tình trạng này. Để tránh tình trạng này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây, qua đó bạn có thể hiểu hơn về nguyên nhân và việc sửa mũi bị vẹo, sửa mũi hư, sửa mũi lệch.

✎Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị vẹo vách ngăn, mũi lệch

Mũi bị vẹo, mũi lệch là tình trạng sống mũi không nằm đúng giữa trụ mũi mà có xu hướng lệch sang 1 bên (trái hoặc phải), ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ khi nhìn vào.

Ở 1 số trường hợp, khi mũi bị vẹo, lệch quá nhiều có thể gây khó khăn trong việc hô hấp do đó cần áp dụng sớm các biện pháp chỉnh sửa mũi Hàn Quốc mũi kịp thời.

Theo nhiều chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây nên trong đó cơ bản nhất bao gồm 3 nguyên nhân sau:

  •  Nguyên nhân bẩm sinh: Hình thái xương mũi tạo thành ngay khi chưa sinh ra không đúng cấu trúc giải phẫu hoặc sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phía trên hoặc phía dưới.

Chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo bằng công nghệ nâng mũi 2016 3

  • Nguyên nhân do phẫu thuật nâng mũi: Một số trường hợp mũi bị vẹo, lệch là do phẫu thuật nâng mũi hỏng , bác sĩ cố định sụn nâng không chắc chắn, va đập mạnh sau thẩm mỹ.

  • Nguyên nhân do tai nạn: Một số trường hợp mũi bị vẹo, lệch do tai nạn gây nên, những chấn thương va chạm mạnh làm cho sống mũi bị vẹo, lệch.

✎Giải pháp sửa mũi bị vẹo vách ngăn, mũi hư sau nâng mũi xong bị lệch

Để có được giải pháp nâng, sửa mũi hợp lý, Căn cứ vào những nguyên nhân dẫn đến “mũi bị vẹo – mũi bị lệch – mũi bị hư” mà các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật sửa mũi cụ thể.

→Sửa mũi bị lệch vách ngăn, vẹo do nâng mũi bị hỏng

Đối với trường hợp sửa mũi bị lệch, vẹo do nâng mủi hỏng, đầu tiên các chuyên gia bác sĩ sẽ thực hiện tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch cũng hoặc mới rồi sau đó lấy sống mũi cũ ra. Tiếp theo, sử dụng sụn nâng mũi mới, cắt gọt theo đúng tỷ lệ giúp nâng cao sống mũi. Cuối cùng dùng băng ép cố định lại dáng mũi để mũi ổn định, cao thẳng, không bị nghiêng lệch sống mũi.

→Chỉnh sửa mũi hư, gãy, lệch do tại nạn

Nếu mũi bạn bị hư, gãy, lệch do tai nạn thì các chuyên gia bác sĩ sẽ phẫu thuật giúp bạn điều chỉnh lại xương 2 bên mũi và dựng lại đúng vị trí sống mũi giúp chiếc mũi bạn đẹp tự nhiên như ban đầu.

→Sửa mũi bị vẹo vách ngăn, lệch, hư do bẩm sinh

Với trường hợp sửa mũi bị vẹo, lệch, hư do bẫm sinh các bác sĩ sẽ thực hiện một vết rạch ở bên ngoài mũi, sau đó bóc tách khoang mũi, xác định phần sụn mũi bị lệch. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn bằng cách 1 là tiến hành cắt bỏ nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong hẳn sang 1 bên; 2 là lấy phần sụn bị lệch và dùng chất liệu sụn thay thế để cố định lại phần mũi bị vẹo, lệch sao cho thẳng lại.

✎Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các “tín đồ làm đẹp”

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với các phương pháp sửa mũi bị vẹosửa mũi lệchsửa mũi hư theo công nghệ Hàn Quốc, chất liệu sụn được sử dụng có độ tương thích cao, đảm bảo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật, không còn lệch hay vẹo.


Bác sĩ đang tiến hành tư vấn giải pháp sửa mũi cho khách hàng

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, quy trình “sửa mũi bị vẹo, sửa mũi lệch, sửa mũi hư” được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore… đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Không chỉ có đội chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh còn trang bị có cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tế, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài.

Khác hàng chỉnh sửa lại mũi đã nâng thành công tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Với những chia sẻ ở trên cùng với sự uy tín mà Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đã xây dựng trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng đây là địa điểm đang tin cậy cho những ai muốn phẫu thuật sửa mũi bị vẹo, mũi hư sau nâng mũi xong bị lệch. Hãy đến Viện thẩm mỹ Tuấn Linh theo địa chỉ 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. HCM hoặc liên hệ qua Hotline 0966 669 303 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Chủ đề liên quan
sửa mũi hư
sửa mũi lệch
sửa mũi bị vẹo
sửa mũi vẹo
phẫu thuật nâng mũi bị lệch
nâng mũi xong bị lệch
nâng mũi nhìn bị lệch
sửa lại mũi bị lệch
nâng mũi bị lệch